Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2017 có thể học ở đâu?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa năm nay muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu và thời gian học liên thông trong bao lâu?

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2017 có thể học ở đâu?
Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2017 có thể học ở đâu?

Trả lời:

Chào bạn, Trong năm 2017 căn cứ theo quy định mới về liên thông Cao đẳng Dược, sẽ cho phép các thí sinh được liên thông chéo ngành, tuy nhiên phải đáp ứng điều kiện có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên như sau:

Quy định  mới trong việc liên thông Cao đẳng Dược

Từ năm 2016 trở về trước, thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được điều kiện đó chính là tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên từ năm 2017, tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp hộ sinh…) đều được liên thông lên Cao đẳng Dược, tuy nhiên phải có chứng chỉ học chuyển đổi chuyên ngành đúng với ngành mà mình liên thông.

Học chứng chỉ ngành Dược ở đâu?

Với quy định mới này, các thí sinh sẽ phải đăng ký học chuyển đổi ngành Dược, thí sinh có thể đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học là 3 tháng. Sau khi kết thúc quá trình học tập một số môn chuyển đổi ngành Dược, thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ và được phép học liên thông lên Cao đẳng Dược ngay tại trường.

Trong thời gian học tập ở đây, thí sinh sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian để bạn hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng Dược là 1 năm 3 tháng, nhà trường có các khung thời gian để bạn có thể lựa chọn học tập kết hợp đi làm:

  • Học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Học vào cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật.

Với thời gian linh động như vậy, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được liên thông lên bậc Đại học theo đúng quy định.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • hứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. ĐT Tư vấn tuyển sinh: 02485 895 895 –  0948 895 895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *