Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Năm nay em vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược, muốn học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì? Nộp hồ sơ đăng ký học ở đâu?

(Đặng Thu – Hai Bà Trưng – Hà Nội).

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì? 

Trả lời:

Chào bạn Đặng Thu, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi như sau:

Nhằm nâng cao trình độ cho các thí sinh đã tốt nghiệp ngành Dược hệ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian đào tạo ngắn, học phí tiết kiệm, điều kiện đầu vào tương đối đơn giản.

Điều kiện và thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Để có thể học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Khi học liên thông Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 1.5 năm. Trong thời gian này, bạn sẽ được học thêm những kiến thức về ngành Dược chuyên sâu hơn so với hệ Trung cấp, nâng cao nhận thức, hiểu biết cũng như các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, giảng viên đầu ngành đã từng công tác tại các trường Đại học Dược danh tiếng. Với sự kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, sau 1.5 năm đào tạo bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Nhà trường mở các lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Khung thời gian học tương đối linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đặc biệt những người đã đi làm có nhu cầu học thêm để bổ sung kiến thức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Để được học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng.
  • 1 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 1 Bộ sơ yếu lý lịch sinh viên có xác thực đóng dấu của UBND địa phương.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cơ hội khi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Việc liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là đòn bẩy cũng như cơ hội vô cùng tốt cho các bạn thí sinh, bạn sẽ được trau dồi thêm kiến thức, tăng cơ hội việc làm trong ngành Dược. Đặc biệt những năm gần đây, các doang nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước luôn tìm cách phát triển thị trường do vậy rất cần đến nguồn nhân lực trong ngành Dược có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Hơn nữa, người dân cũng có xu hướng sử dụng thuốc nhiều hơn trước, họ dùng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn dùng để chăm sóc bảo vệ sức khỏe, làm đẹp… Từ sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành Dược, các thí sinh nên chủ động học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ngay từ hôm nay.

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Thí sinh muốn học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (trong giờ hành chính) về địa chỉ đào tạo của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Học ngành Dược phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *