Trao học bổng 280 triệu cho thí sinh đạt điểm cao kỳ thi THPT quốc gia

Trao Học bổng 280 triệu dành cho thí sinh đạt điểm cao kỳ thi THPT quốc gia – Thông tin này được Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam công bố tại buổi họp báo sáng nay (22/7) tại Hà Nội.

Trao Học bổng 280 triệu cho thí sinh đạt điểm cao kỳ thi THPT quốc gia

Trao Học bổng 280 triệu cho thí sinh đạt điểm cao kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Cụ thể, trường ĐH Anh Quốc Việt Nam sẽ trao 3 mức học bổng cho thí sinh học đại học tại trường. Theo đó, học bổng 280 triệu đồng cho thí sinh có điểm trung bình 4 môn thi tốt nghiệp năm 2017 đạt từ 9  điểm trở lên và thí sinh đạt huy chương vàng trong các kỳ thi Olympic quốc tế;

Mức học bổng 170 triệu đồng sẽ được trao cho thí sinh có điểm trung bình 4 môn thi tốt nghiệp năm 2017 đạt từ 8 trở lên và thí sinh đạt huy chương bạc trong các kỳ thi Olympic quốc tế;

Với  thí sinh có điểm trung bình 4 môn thi tốt nghiệp năm 2017 đạt từ 7 trở lên và thí sinh đạt huy chương đồng trong các kỳ thi Olympic quốc tế sẽ được trao mức học bổng 85 triệu đồng.

Cũng tại buổi họp báo, ông Christopher Jeffery – Giám đốc Học vụ Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam – chia sẻ năm 2017 nhà trường chính thức tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Ứng viên cho chương trình cần phải đáp ứng được những điều kiện sau: có bằng ĐH được Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam công nhận; có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian; Tiếng Anh IELTS 6.5 (không thành phần nào dưới 6.0) hoặc tương đương; viết bài luận cá nhân; có thư giới thiệu và vượt qua vòng phỏng vấn nhập học. Sau 2 năm học bán thời gian, học viên được Trường ĐH Staffordshire (Anh Quốc) cấp bằng.

Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam là trường 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Trường tổ chức tuyển sinh đầu tiên cách đây 7 năm và dự kiến năm 2018 sẽ đi vào hoạt động cơ sở tại Ecopark với quy mô khoảng 7000 sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2017,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 3 ngành mà Nhà trường đang chú trọng đào tạo bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. Đây cũng là 3 lĩnh vực mũi nhọn của ngành Y tế nên chúng luôn có sức hút đối với các thí sinh.

Không chỉ đào tạo những ngành HOT không thể thiếu trong ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả thí sinh có lòng đam mê với lĩnh vực Y Dược khi thực hiện quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT, tức thí sinh chỉ cần đảm bảo mình đã tốt nghiệp THPT đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Đặc biệt trong năm nay, Bệnh viện Cao Đẳng Y dược TPHCM sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Những ưu đãi này được áp dụng cho các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mọi thắc mắc thí sinh có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895-  0948.895.895.

Nguồn: Giaoducthoidai – Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn