3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Để giúp thí sinh có nhiều lựa chọn trong việc nộp hồ sơ xét tuyển phù hợp với điều kiện, Cao đẳng Y Dược hướng dẫn 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Địa chỉ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội

3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội đơn giản

Thấu hiểu khó khăn của những thí sinh lần đầu xét tuyển Cao đẳng, Đại học cũng như các thí sinh ở xa không có điều kiện kinh tế để có thể di chuyển đến địa điểm trực tiếp nộp hồ sơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn bạn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội chính xác nhất.

Các bạn thí sinh có thể tham khảo các cách thức nộp hồ sơ vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội như sau:

  • Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). 
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.
  • Đối với những thí sinh ở xa hoặc ngại đi nộp hồ sơ trực tiếp có có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến chỉ với thiết bị kết nối mạng internet tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Với những thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường sẽ được Ban tuyển sinh giải đáp thắc mắc thông tin cụ thể về chương trình học cũng như hướng dẫn cách điền đầy đủ thông tin trong hồ sơ chính xác nhất. Nếu có mong muốn học tại Trường, thí sinh có thể lựa chọn một trong các cách thức trên để nộp hồ sơ. Tuy nhiên các bạn cần hết sức lưu ý về địa điểm nhận hồ sơ gửi về để tránh tình trạng thất lạc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ đào tạo tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược hiện nay nhờ đáp ứng  những yêu cầu về điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất. Các giảng viên của Trường là những giảng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ chuyên môn tay nghề vững vàng sẽ giải đáp chính xác những thắc mắc của sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế nâng cao tay nghề chuyên môn trong quá trình học tập.

Dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-pasteur-1

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp và phát triển định hướng công việc của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tham dự kì thi THPT Quốc gia 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng đối với các bạn tốt nghiệp THPT, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đạo đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh có nhiều lựa chọn trong việc học tập của mình

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, cống sức và tiển bạc của bản thân, thí sinh có thể: Đăng Ký Trực Tuyến

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *