Pin It
3 lí do bạn nên “đáp cánh” ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 3 lí do bạn nên “đáp cánh” ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur5 (100%) 1 vote Giữa vô vàn các trường đào tạo chuyên ngành Y dược, tuy chỉ có Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mới “xứng đáng” để bạn bỏ thời gian, công sức và chi phí theo học. 3 hiểu lầm...

3 lí do bạn nên “đáp cánh” ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur


  Ngày viết : 21/06/2018 11:40          Lượt xem : 189


3 lí do bạn nên “đáp cánh” ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
5 (100%) 1 vote

Giữa vô vàn các trường đào tạo chuyên ngành Y dược, tuy chỉ có Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mới “xứng đáng” để bạn bỏ thời gian, công sức và chi phí theo học.

Nhà trường có cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập sinh viên

Nhà trường có cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập sinh viên

Chất lượng giáo dục cao, trang thiết bị hiện đại

Nằm trong môi trường truyền thống giáo dục chất lượng, Trường Cao đẳng Y dược Pasrteur đã và đang xây dựng thương hiệu trên khắp cả nước. Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo và đa dạng hóa chương trình học tập giúp sinh viên có thể nắm vững kiến thức chương trình học một cách tối đa. Đó chính là lý do vì sao hàng năm sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh…luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao năng lực sinh viên của Trường và hài lòng khi tuyển chọn sinh viên của Trường vào làm việc.

Về cơ sở vật chất, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường tiên tiến, hiện đại nhất khi Nhà trường là trường cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Chương trình đào tạo tại đây cũng được thiết kế và bố trí với 70% thời lượng học thực hành, 30% lý thuyết nhằm giúp các em trang bị được lượng kiến thức tốt nhất trong quá trình học tập, đảm bảo đúng trình độ chuyên môn theo từng ngành nghề.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chương trình miễn giảm học phí năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chương trình miễn giảm học phí năm 2018

Săn học bổng và được miễn học phí dễ dàng

Các trường đào tạo về chuyên ngành Y dược luôn được biết đến với chi phí học tập đắt đỏ khi trong quá trình học sinh viên phải sử dụng những loại dược liệu, hóa chất đắt tiền, phục vụ mục đích chính cho công tác học tập. Thấu hiểu được những khó khăn và áp lực về kinh tế mà nhiều gia đình phải chịu, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Những đối tượng thí sinh khác sẽ được hưởng chế độ ưu tiên theo đúng quy định của Nhà nước. Bên cạnh chính sách miễn giảm học phí, Nhà trường luôn dành những suất học bổng, phần quá có giá trị đối với những sinh viên có thành tích học tập tốt trong suốt thời gian theo học tại Nhà trường. Vì thế có thể hiểu với những thí sinh có kết quả học tập cao các em dường như không mất quá nhiều chi phí cho quá trình học tập.

100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc

100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc

Chất lượng đầu ra đảm bảo

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một địa chỉ học Cao đẳng Y dược uy tín đó là cần chọn một ngôi trường có thể đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên. Với sự liên kết của nhiều công ty, bệnh viện, nhà thuốc, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn đảm bảo được tốt nhất chất lượng đầu ra cho sinh viên. Đây đều là những địa chỉ rất tốt để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đến ứng tuyển và xin làm việc. Hiện nay mạng lưới cựu sinh viên của Trường trải rộng khắp toàn quốc và được Trường thường xuyên chú trọng duy trì, phát triển. Đây cũng là đội ngũ rất tích cực và hiệu quả trong hoạt động tìm kiếm và giới thiệu việc làm cho sinh viên mới ra Trường.

Với những lợi thế vượt trội mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang lại, có thể thấy Nhà trường là một cơ sở uy tín đáng để các bạn trẻ gửi gắm ước mơ tương lai khi đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa nghề nghiệp. Nếu có mong muốn trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và lựa chọn từng ngành học phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất