Ấn định ngày công bố điểm thi tốt nghiệp 2021

Trước 17h ngày 3/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành đào tạo giáo viên, khối ngành sức khỏe.

Học sinh tham gia tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2021

Ấn định ngày công bố điểm thi tốt nghiệp 2021

Ban biên tập Cao đẳng Dược cập nhật tin tức tuyển sinh 2021, theo đó Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học, tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non.

Văn bản này Bộ giáo dục và Đào tạo gửi các đại học, học viện, trường đại học; Các cơ sở đào tạo sĩ quan có đào tạo trình độ đại học; Các cơ sở đào tạo cao đẳng tuyển sinh ngành giáo dục mầm non; Các sở Giáo dục và Đào tạo và Sở giáo dục – Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu.

Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra các mốc thời gian chi tiết cho quá trình tuyển sinh năm 2021. Cụ thể, các cơ sở giáo dục đào tạo phải công khai Đề án tuyển sinh và gửi đề án tuyển sinh về Bộ Giáo dục và Đào tạo ngay khi công bố Đề án trên cổng thông tin điện tử của cơ sở đào tạo trước ngày 12/4.

Các sở giáo dục và Đào tạo, điểm thu nhận hồ sơ sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh, nhập thông tin đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển đợt 1 của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ từ ngày 27/4 đến 17h ngày 11/5. Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến từ ngày 27/4 đến 17h ngày 15/5.

  • Từ ngày 20/5-30/5, cơ sở đào tạo phải tải dữ liệu thí sinh đăng ký xét tuyển từ Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ để tham khảo.
  • Trước ngày 30/5, thí sinh phải gửi hồ sơ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển về Sở Giáo dục và Đào tạo.
  • Trước ngày 10/6, Sở Giáo dục và Đào tạo gửi hồ sơ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đến các cơ sở đào tạo.

Thí sinh tham gia tư vấn vào Đại học. Ảnh minh họa.

Cũng theo cô Phạm Phương Lâm – Trưởng phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cho hay, dự kiến trước ngày 15/6, lãnh đạo và cán bộ tuyển sinh của các cơ sở đào tạo, các Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ được tập huấn Quy chế tuyển sinh.

Trước 17h 00 ngày 28/7, cơ sở đào tạo tổ chức xét tuyển thẳng thí sinh theo quy định, cập nhật danh sách trúng tuyển vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và gửi kết quả xét tuyển thẳng cho các sở Giáo dục và Đào tạo để thông báo cho thí sinh.

Trước 17h 00 ngày 10/8, thí sinh trúng tuyển thẳng gửi Hồ sơ và xác nhận nhập học tại các cơ sở đào tạo.

Trước 17h 00 ngày 15/8, cơ sở đào tạo báo cáo kết quả xét tuyển thẳng.

Trước ngày 30/6 đối với xét tuyển đợt 1 và trước các đợt xét tuyển bổ sung do cơ sở đào tạo quy định, cơ sở đào tạo Cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết quả sơ tuyển, kết quả thi đánh giá năng lực chuyên biệt, chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có) kết quả thi các môn năng khiếu (nếu có).

Trước 17h 00 ngày 3/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành đào tạo giáo viên, khối ngành sức khỏe.

Trước 17h 00 ngày 5/8, cơ sở đào tạo điều chỉnh, công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và trang thông tin điện tử của cơ sở đào tạo.

Từ ngày 7/8 đến 17h 00 ngày 17/8, thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến, điều chỉnh sai sót liên quan đến ưu tiên đối tượng, khu vực.

Trước 17h 00 ngày 19/8, hoàn thành việc cập nhật thông tin về điều chỉnh sai sót của tất cả thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Từ ngày 20/8 đến 17h 00 ngày 22/8, thực hiện quy trình xét tuyển đợt 1 theo Quy chế tuyển sinh.

Trước 17h 00 ngày 23/8, công bố kết quả trúng tuyển đợt 1.

Trước 17h 00 ngày 1/9 (tính theo dấu bưu điện), Xác nhận nhập học đợt 1.

Dự kiến từ ngày 8/9, xét tuyển bổ sung (các cơ sở đào tạo chủ động công bố lịch tuyển sinh bổ sung trước 15 ngày so với ngày xét tuyển).

Từ tháng 8 đến tháng 12/2021, xét tuyển các đợt tiếp theo và cập nhật danh sách thí sinh trúng tuyển và nhập học theo quy định.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *