Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021

Thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021 đáp ứng nhu cầu học tập của các điều dưỡng viên Trung cấp.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021 Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021

Ngay trong tháng 4/2021, thí sinh trên cả nước hoàn toàn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội. Với điều kiện đầu vào đơn giản cùng sự hỗ trợ tận tình từ phía Nhà trường sẽ giúp thí sinh nhanh chóng thực hiện được nguyện vọng của mình trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021

So với năm 2020, điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 không có nhiều thay đổi khi thí sinh vẫn phải đảm bảo các tiêu chí về chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như quy định của Nhà trường.

Cụ thể điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông gồm:

• Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch của thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhìn chung, điều kiện Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn giản và phù hợp với phần lớn thí sinh, giúp thí sinh dễ dàng thực hiện được mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng, bằng cấp của bản thân.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Theo thông báo mới nhất từ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Thời gian tuyển sinh: Thí sinh có thể gửi hồ sơ từ ngày 1/1/2021.
  • Thời gian đào tạo: Nhà trường thực hiện chương trình giảng dạy của Bộ với thời gian đào tạo là 15 tháng; khung thời gian học vào các ngày cuối tuần – thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc,… nên dù thí sinh ở đâu đều có thể đăng ký học tập tại Nhà trường ngày từ ngày 1/1/2021.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021 gồm những giấy tờ đơn giản

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021

Năm 2021, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Phương thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Thí sinh có 3 lựa chọn để đăng ký học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở khu vực phía Bắc gồm:

Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn