Bệnh viện Trưng Vương thông báo tuyển dụng Điều dưỡng viên năm 2021

Bệnh viện Trưng Vương tại Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng Điều dưỡng viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Thông tin tuyển dụng chi tiết như sau.

Bệnh viện Trưng Vương thông báo tuyển dụng Điều dưỡng viên năm 2021

Bệnh viện Trưng Vương là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện được khởi công từ năm 1963 với chuyên môn chính ban đầu là Sản – Nhi. Đến năm 1974 bệnh viện đã mở rộng thêm nhiều khoa, phòng chức năng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với người bệnh, cùng với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, hiện nay Bệnh viện Trưng Vương ngày càng nhận được sự tin tưởng của người dân khu vực phía Nam.

Bệnh viện Trưng Vương thông báo tuyển dụng Điều dưỡng viên năm 2021 như sau:

Đối tượng tuyển dụng: Điều dưỡng viên.

Điều kiện dự tuyển:

• Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Trình độ ngoại ngữ: Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 (A1) trở lên theo quy định tại Thông tư số 01/2021/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương.
  • Tin học: Có trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc tương đương (Tin học A, B, C cấp trước ngày 10/8/2016 vẫn được tiếp tục thực hiện và có giá trị sử dụng tương đương.

Thông tin chi tiết ứng viên xem tại thông báo dưới đây:

Bệnh viện Trưng Vương tuyển dụng

Các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm hồ sơ ứng tuyển theo thông tin trên để nắm bắt cơ hội việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, trong đó có ngành Điều dưỡng.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, năm 2021 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh hệ chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ bộ phận tuyển sinh theo thông tin sau đây để được tư vấn:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tốt, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.