Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021, đáp ứng như cầu học tập và nâng cao giá trị bằng cấp của các bạn trẻ.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Để nâng cao chất lượng chuyên môn cho các Dược sĩ, hiện nay Bộ Y tế đã đưa ra thông tư chuẩn hóa cán bộ nhân sự ngành Y. Theo đó, tất cả các nhân viên Y tế đã có bằng Trung cấp muốn tiếp tục hành nghề cần đăng ký học lên hệ Cao đẳng. Căn cứ theo thông tư này, những cán bộ Dược sĩ hệ Trung cấp cần Liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược để có cơ hội làm việc và phát triển hơn trong nghề nghiệp.

Với chất lượng đào tạo tốt và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn nên có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với những thông tin cụ thể như sau:

 • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược
 • Hệ đào tạo: Liên thông
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước
 • Thời gian đào tạo: 15 tháng
 • Khung thời gian học: Thứ 7 và chủ nhật
 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và bằng tốt nghiệp THPT.

Với các bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT đều có cơ hội học tập Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lúc này thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN hoặc đến trực tiếp Nhà trường đăng ký hoặc gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thông qua đường bưu điện.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín năm 2021

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín năm 2021

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Bên cạnh việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Dược hệ Liên thông nếu muốn đăng ký học tập. Trong đó, bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngành Dược hiện nay được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là ngành vô cùng có tiềm năng và có cơ hội phát triển vượt bậc. Hiện nay có rất nhiều các tập đoàn lớn, cơ quan doanh nghiệp đang đầu tư vào khối ngành này. Dự kiến ngành Dược phẩm sẽ còn tăng trưởng không chỉ tại Châu Á mà còn trên toàn thế giới. Theo đó, nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ  sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *