Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn, giúp sinh viên nhanh chóng ra trường với tấm bằng như mong muốn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021 trên cả nước

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021 trên cả nước

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung sẽ giúp con đường hành nghề của các cán bộ ngành Y tế giản đơn hơn rất nhiều, nhất là khi quy định về chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế được áp dụng. Vì vậy, nếu bạn đang ở trình độ Trung cấp thì cần nhanh chóng nộp hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín để học sớm nhất.

Theo các chuyên gia, hình thức Liên thông Cao đẳng Dược là con đường học an toàn, chi phí học tập thấp, thời gian đào tạo phù hợp, được cấp bằng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Chỉ sau 15 tháng đào đào và hoàn thành chương trình học đúng quy định, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1, giúp các Dược sĩ có nhiều cơ hội lựa chọn môi trường làm việc.

Với mục tiêu giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tìm được việc và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ đầu đã chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất; đồng bộ chương trình đào tạo, nâng cao và chú trọng kỹ năng thực hành của sinh viên với mô hình Nhà trường – Bệnh viện; đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc là ưu điểm vượt trội giúp sinh viên được truyền cảm hứng và có những tiết học hay.

Với tất cả những lợi thế mà Nhà trường mang lại, đặc biệt là thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn sẽ giúp sinh viên nhanh chóng ra trường và bắt nhịp nhanh với các các công việc đặc trưng như tư vấn bán và sử dụng thuốc, nghiên cứu, bào chế dược phẩm, kiểm định chất lượng thuốc, Marketing Dược, Trình dược viên với mức thu nhập cao tại các bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám, công ty Dược phẩm.

Cập nhật mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian thu nhận hồ sơ, tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược. Tất cả những thí sinh đáp ứng điều kiện có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược đều có thể đăng ký học tập.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2021

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Liên thông đơn giản chỉ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, sau đó gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để đăng ký học tập. Nhà trường sẽ liên hệ sớm đến những thí sinh trúng tuyển để cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn nhập học.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *