Các trường đào tạo Y – Dược hàng đầu ở miền Trung và miền Nam

Đại học Y Dược TP HCM, ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược Huế, khoa Y – ĐH Quốc gia TP HCM đều là những ngôi trường đào tạo ngành Y – Dược uy tín ở miền Trung và miền Nam.

Các trường đào tạo Y - Dượchàng đầu ở miền Trung và miền Nam

Các trường đào tạo Y – Dược hàng đầu ở miền Trung và miền Nam

Dưới đây là mức điểm chuẩn cũng như chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Y Dược TP HCM, ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược Huế, khoa Y – ĐH Quốc gia TP HCM mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur tổng hợp:

Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược khi không trúng tuyển Đại học

Đối với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng không trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược thì thí sinh có thể lựa chọn chuyên ngành mình yêu thích tại một trường Cao đẳng Y Dược chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ để những bạn thí sinh yêu thích đam mê Y Dược học tập, rèn luyện. Nhà trường hiện đã xây dựng được môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản bậc nhất hiện nay.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ và đầu tư mạnh mẽ hơn và hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm được Nhà Trường trang bị đầy đủ những trang thiết bị, dụng cụ để phục vụ cho sinh viên thực hành hiệu quả nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy giúp sinh viên giỏi chuyên môn và có kỹ năng tay nghề tốt.

Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược khi không trúng tuyển Đại học

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT với 5 mã ngành sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur