Điểm xét tuyển các trường Đại học Y – Dược miền Bắc năm 2019

Dưới đây là điểm xét tuyển dựa theo mức điểm thi THPT Quốc gia mà các trường Đại học Y Dược miền Bắc áp dụng, thí sinh cần chú ý để điều chỉnh nguyện vọng của mình.

Điểm xét tuyển các trường Đại học Y - Dược miền Bắc năm 2019

Điểm xét tuyển các trường Đại học Y – Dược miền Bắc năm 2019

• TRƯỜNG ĐH Y HÀ NỘI

• ĐH DƯỢC HÀ NỘI

Điểm sàn của ĐH Dược Hà Nội năm 2019 đối với học sinh phổ thông (không thuộc đối tượng ưu tiên) ở khu vực 3 là 20,0 điểm. Mức điểm này là tổng điểm 3 môn thi/bài thi Toán, Vật lý, Hóa học được làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

• HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

• KHOA Y – ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI

• ĐH Y TẾ CÔNG CỘNG

• ĐH Y DƯỢC HẢI PHÒNG

• ĐH ĐIỀU DƯỠNG NAM ĐỊNH

Điểm sàn xét tuyển của ĐH Điều dưỡng Nam Định từ 17 đến 18 đối với tất cả tổ hợp (B00, D07, D08). Trong đó, ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Dinh dưỡng là 18 điểm, ngành Y tế công cộng là 17 điểm.

• Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với những thí sinh không trúng tuyển hệ Đại học ngành Y Dược có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2019, Nhà Trường tuyển sinh 5 mã ngành sau:

Thí sinh muốn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ về Trường theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn