Cách thức để thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản nhất 5 / 5 ( 1 vote ) Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện đang trở thành xu thế tất yếu và mang đến nhiều lợi ích, tuy nhiên để chuyển đổi bằng cấp thì đâu là cách đơn giản nhất? Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được giảm tải những môn...

Cách thức để thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản nhất


  Ngày viết : 06/09/2019 14:41          Lượt xem : 192


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện đang trở thành xu thế tất yếu và mang đến nhiều lợi ích, tuy nhiên để chuyển đổi bằng cấp thì đâu là cách đơn giản nhất?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng đi của nhiều bạn trẻ hiện nay

Trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp tại các Quốc gia trên thế giới có xu hướng ngày càng gia tăng và Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó, thì giới trẻ đang có xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp một cách bài bản thông những khóa học Văn bằng 2 ngắn hạn để tìm kiếm cơ hội việc làm dễ dàng với mức thu nhập cao hơn. Trong đó chuyên ngành Dược hiện đang là ngành học được nhiều bạn trẻ nhắm tới, bởi những điểm mới lạ cùng tiềm năng công việc vô cùng lớn.

Cách thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản nhất

Xét tuyển thẳng không cần thi hiện đang được coi là hình thức tuyển sinh đơn giản, tiện lợi và hiệu quả nhất của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đó, chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiêp Cao đẳng trở lên các khối ngành khác nhau là có thể làm thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian đào tạo chỉ từ 18 tháng (với người có bằng Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe) đến 20 tháng (với người người tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành khác ngoài khối sức khỏe).

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng trên thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4, ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ ngày làm hồ sơ
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đây là tất cả những thủ tục và các bước cần làm khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm… tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tuy nhu cầu nhân lực ngành Y Dược cao như vậy nhưng không phải cứ tốt nghiệp bất kỳ trường Cao đẳng Y Dược nào là có việc làm. Bởi hiện nay chỉ một số cơ sở đào tạo ngành Y và Dược được Bộ Y tế, Bệnh viện, Công- ty liên quan đến Dược phẩm công nhận về chất lượng đào tạo và họ ưu tiên sử dụng sinh viên tốt nghiệp từ những trường Y, Dược này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở y tế công nhận, cũng như được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội. Bởi vậy mà năm nào Nhà trường cũng phải mở lớp rộng chỉ tiêu  tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của nhiều  đối tượng.

Nếu các bạn có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp sang ngành Y – Dược hoặc có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. HOTLINE tư vấn tuyển sinh 24/24: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn; truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất