Đã có bằng Kinh tế có nên học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2? Em năm nay 23 tuổi, em đã có bằng Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, em có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không? Cơ hội việc làm ngành Dược có cao hay không?

Đã có bằng Kinh tế có nên học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2?


  Ngày viết : 04/09/2019 14:31          Lượt xem : 163


Em năm nay 23 tuổi, em đã có bằng Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, em có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không? Cơ hội việc làm ngành Dược có cao hay không?

Đã có bằng Kinh tế có nên học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2?

Đã có bằng Kinh tế có nên học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2?

Đã có bằng Kinh tế có nên học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, khi xã hội ngày càng phát triển thị trường lao động ngày càng năng động thì việc tự trang bị thêm cho mình những kiến thức chuyên sâu ở nhiều chuyên ngành khác nhau là điều vô cùng cần thiết giúp bạn có được công việc mới mức thu nhập cao cũng như có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Để bổ sung kiến thức cho bản thân, rất nhiều bạn trẻ thuộc nhóm ngành Kinh tế đã quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – một trong những ngành học Hot nhất hiện nay. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang tới cơ hội việc làm hấp dẫn đồng thời giúp bạn có thêm kiến thức về ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng giúp bạn chăm sóc bản thân và gia đình được tốt hơn.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói chung và đặc biệt là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, thời gian học chỉ kéo dài 18 – 20 tháng đồng thời sinh viên sẽ được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, điều này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian, chi phí và khung giờ học cũng vô cùng linh hoạt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thời gian học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường là 18 – 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, với tấm bằng Cao đẳng Dược này sinh viên sẽ được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc học liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu học vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất