Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để đánh thức tiềm năng của bản thân

Ngành Điều dưỡng là ngành học có vai trò rất lớn trong hệ thống ngành Y tế, chính vì thế lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm cũng như đánh thức bản thân trong ngành học mới.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để đánh thức tiềm năng của bản thân

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Tổ chức Y tế thế giới WHO đánh giá ngành Điều dưỡng, ngành Hộ sinh,…là một trong những trụ cột của ngành Y tế. Dân số của cả Việt Nam hay trên thế giới ngày càng rơi vào giai đoạn già hóa nên số lượng nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng cần nhiều lên để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực nhưng ở các ngành học khác có tới 200.000 cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp điều này cho thấy con đường học Đại học không phải là con đường duy nhất giúp bạn thành công. Thực tế khả năng nghề nghiệp, cơ hội việc làm ngành nghề mà bạn chọn quan trọng hơn nhiều giá trị bằng cấp mà bạn có.

Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn chưa tìm được việc làm hoặc chọn sai ngành nghề thì có thể lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thay đổi cuộc đời cũng như khám phá thêm tiềm năng của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Lựa chọn học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng được xem là xu hướng của những bạn trẻ thông minh muốn chuyển đổi ngành nghề hay đơn giản là muốn kiếm công việc ổn định hơn, mức thu nhập tốt hơn. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tiên quyết là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Sau khi hoàn thành xong chương trình học là 18 tháng đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,…muốn chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng. Thời gian học 20 tháng đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành ngoài ngành sức khỏe như Kinh tế, giáo dục…Sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng với tấm bằng này thí sinh sẽ được thi tuyển liên thông hoặc thi tuyển công chức, viên chức vào các Bệnh viện.

Với những thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur