Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tuyển sinh từ trình độ tốt nghiệp THPT trở lên

Theo đúng lộ trình đào tạo và quy định chất lượng đầu của Bộ LĐTB –XH. Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng đưa ra yêu câu tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp từ với trình độ THPT trở lên.

Điều kiện tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy

Điều kiện tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng năm 2020

Từ những năm trước cơ chế tuyển sinh bậc Cao đẳng đã vô cùng rộng mở nhằm tạo điều kiện tối đa cho các em được nâng cao cơ hội học tập và phát triển bản thân ở những ngành học mình yêu thích. Đối với Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường đi đầu về công tác đào tạo chuyên ngành Y dược bậc cao đẳng chính quy sẽ tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH để nhằm đảm bảo đúng chất lượng đầu vào và đáp ứng nhu cầu công việc trong ngành nghề.

Theo đó, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không yêu cầu mức điểm chuẩn nhất định đối với thí sinh tham gia xét tuyển các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và ngành Vật lý trị liệu. Thí sinh muốn theo học bất cứ ngành nghề nào chỉ cần đảm bảo được yêu cầu cơ bản đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Bên cạnh đó, cũng cần đảm bảo sức khỏe để phục cụ cho công tác học tập và có lý lịch trong sạch, không vướng tiền án tiền sự.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh trên có thể thấy, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm. Dễ nhận thấy điều kiện tuyển sinh trên được đánh giá rất đơn giản, dễ dàng, giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng ngành nghề bản thân yêu thích.

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được học 3 năm theo lộ trình của Bộ

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trong 3 năm

Điều dưỡng viên là những người giữ vai trò vô cùng trong hệ thống sức khỏe với mục tiêu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của con người. Vì thế để đảm bảo tốt cho công việc, trong quá trình học sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu để nắm vững kiến thức và đáp ứng tốt nhu cầu công việc sau khi ra trường.

Đối với những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong thời gian 3 năm với những môn học cụ thể như sau:

• Giải phẫu – sinh lý
  • Dược lý
  • Kiểm soát nhiễm khuẩn
  • Chăm sóc người bệnh nội – ngoại khoa
  • Dinh dưỡng – tiết chế
  • Chăm sóc sức khỏe trẻ em
  • Chăm sóc sức khỏe phụ nữ, bà mẹ và gia đình

Ngoài ra sinh viên ngành điều dưỡng còn được trang bị kiến thức bổ trợ như: Chẩn đoán và chăm sóc điều dưỡng, Chăm sóc bệnh chuyên khoa, Dược lâm sàng và các kỹ năng mềm khác như: kỹ năng làm việc nhóm,  kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn xin việc,… và một số kỹ năng nghề nghiệp.

Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng chuyên ngành Điều dưỡng chính quy, tấm bằng nay sẽ giúp các em đủ điều kiện để xin việc hay ứng tuyển vào nhiều vị trí trong ngành Điều dưỡng từ phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế hay phát triển công việc riêng tại nhà.

Để có thể ứng tuyển thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn