Triển vọng việc làm trong tương lai của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng 5 / 5 ( 1 vote ) Hiện nhu cầu về nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế chung trên toàn thế giới, vì thế sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp cả trong lẫn ngoài nước. Muốn học tốt Cao đẳng Điều dưỡng cần...

Triển vọng việc làm trong tương lai của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng


  Ngày viết : 07/12/2019 14:59          Lượt xem : 125


Hiện nhu cầu về nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế chung trên toàn thế giới, vì thế sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp cả trong lẫn ngoài nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Ngành Điều dưỡng phát triển qua các con số

Theo thống kê mới nhất cho thấy rằng lao động ngành Dược và ngành Điều dưỡng đang trở thành 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Đến năm 2021, Điều dưỡng viên sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao, đặc biệt hiện nay nhiều bệnh viện, phòng khám, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đang nở rộ tại các thành phố lớn, nơi đông dân cư. Nhìn nhận vào những đánh giá trên có thể thấy đây là một tín hiệu đáng mừng cho toàn bộ những người đang theo ngành Y Dược nói chung và các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng. Sau 3 năm nữa, sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được công việc trong ngành Điều dưỡng với mức lương cao trên cả thị trường trong lẫn ngoài nước.

Về cơ bản sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trong thời gian 3 năm, sinh viên có thể sử dụng bằng cấp cùng kiến thức để ứng tuyển vào những vị trí quan trọng sau:

 • Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, quy trình điều nơi làm việc.
 • Theo dõi và phát hiện diễn biến của bệnh để ghi chép vào phiếu theo dõi và trao đổi với bác sĩ điều trị.
 • Thực hiện y lệnh của thầy thuốc, hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều trị.
 • Chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho cộng đồng trong phạm vi được phân công.
 • Quản lý buồng bệnh, bệnh nhân, phòng khám tại nơi làm việc.
 • Quản lý công tác hành chính tại khoa, phòng, bệnh viện. Quản lý trang thiết bị, thuốc, hồ sơ, bệnh án và các tài sản khác.
 • Quản lý và điều hành nhân lực để chăm sóc, phục vụ người bệnh, giám sát các hoạt động điều dưỡng và thực hiện các chế độ của đơn vị.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu

Nên đăng ký học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng với nhiều cấp tuyển sinh khác nhau. Tuy nhiên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn là địa chỉ uy tín với chất lượng đào tạo tốt nhất. Ngành Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường là một trong những ngành được trường chú trọng đào tạo bài bản, giảng dạy cho sinh viên từ chuyên môn trong trường đến thực tập, đầu ra.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng dành cho nhiều đối tượng khác nhau như:

 • Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: Điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Thời gian đào tạo là 3 năm.
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Dành cho thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo là 20 tháng.

Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo của Bộ LĐTB –XH cũng như ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

 • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu quy định chung
 • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
 • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
 • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh các em có thể liên hệ tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất