Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm khi nào tuyển sinh?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn tất công tác chuẩn bị đào tạo Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm. Thí sinh cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có cơ hội trúng tuyển năm 2022.

Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm tuyển sinh năm 2022 Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm tuyển sinh năm 2022

Là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào trở thành địa chỉ tin cậy để thí sinh và phụ huynh lựa chọn là nơi học tập để trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Hiện chương trình học cũng như quy trình tuyển sinh đã được Nhà trường công bộ rộng rãi trên hệ thống website của Trường nên thí sinh có thể chủ động tìm hiểu và cập nhật càng nhanh càng tốt. Nếu bạn đang chưa biết thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm cũng như địa chỉ học tập uy tín thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thí sinh không nên bỏ qua.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm

Hiện về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng đã được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật và thông tin đầy đủ.

Theo thông tin từ phía Nhà trường, thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm được bắt đầu từ ngày 1/1/2022 và được liên tục triển khai theo từng đợt. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian đăng ký để phù hợp với kế hoạch của bản thân cũng như đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Đây cũng là mốc thời gian được áp dụng đối với toàn bộ hệ đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các ngành đang tuyển sinh – đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo quy định, thí sinh trước đó cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm chuẩn của năm 2022 cụ thể như sau:

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm uy tín

Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm đăng ký tuyển sinh như thế nào?

Năm 2022, cũng như các ngành học khác, thí sinh có đến 3 sự lựa chọn để phù hợp với toàn bộ kế hoạch của bản thân. Đây cũng là một trong những điều mà Nhà trường tạo điều kiện cho các thí sinh có thể tự do chọn cho mình cách thức đăng ký phù hợp nhất.

Các phương thức đăng ký cụ thể như sau:

Phương thức 1: Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN bằng đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Phương thức 2: Thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đến trực tiếp đăng ký và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Phương thức 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc xe công nghệ.

Thí sinh có thể liên hệ về Trường nếu có bất kỳ thắc mắc nào:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *