Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy 2 năm với điều kiện đầu vào thuận lợi cho thí sinh xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút rất nhiều thí sinh quan tâm, nhất là khi đây là chương trình đào tạo giúp các cán bộ y tế đang ở trình độ Trung cấp có bước chuyển mình, nâng cao giá trị bằng cấp và đáp ứng quy định trong Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế.

Mặt khác, “nhất y nhì dược” được cha ông đúc kết từ xa xưa để thấy rằng vị trí của ngành Dược trong xã hội cũng như phản ánh phần nào tiềm năng phát triển của ngành. Thực tế hiện tại, ngành Dược đang không ngừng phát triển mạnh mẽ không chỉ tại Việt Nam mà còn các quốc gia khác trên thế giới, càng là bằng chứng khẳng định việc theo học ngành Dược là điều đúng đắn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Mong muốn giúp các thí sinh có mong muốn học tập ngành Dược với thời gian đạo ngắn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy 2 năm. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược

– Hệ đào tạo: Chính quy 2 năm

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Thời gian đào tạo: 2 năm

– Đối tượng tuyển sinh:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ Trung cấp Dược);
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Bằng cấp được cấp sau khi hoàn thành chương trình học: Cao đẳng Dược

– Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không không biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc, giới tính, tuổi tác,…

– Thời gian tuyển sinh: Từ tháng 1/2021 – 12/2021

– Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy 2 năm: Vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy 2 năm gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

3 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy 2 năm

Tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy 2 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai 3 phương án tuyển sinh như sau:

• Phương thức 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh có thể lựa chọn một trong bất kỳ phương thức trên để có thể đăng ký tuyển sinh sớm nhất. Với những thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào cũng như tuân thủ đúng quy định tuyển sinh sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được phản hồi sớm nhất:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn