Pin It
Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đào tạo mấy năm ra trường? Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đào tạo mấy năm ra trường?5 (100%) 1 vote Cao đẳng Hộ sinh học mấy năm là câu hỏi tưởng chừng như quá đơn giản song vẫn có những bạn thắc mắc về vấn đề này khi tham gia tuyển sinh năm 2018. Học phí Cao đẳng Hộ sinh...

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đào tạo mấy năm ra trường?


  Ngày viết : 12/05/2018 09:06          Lượt xem : 1117


Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đào tạo mấy năm ra trường?
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Hộ sinh học mấy năm là câu hỏi tưởng chừng như quá đơn giản song vẫn có những bạn thắc mắc về vấn đề này khi tham gia tuyển sinh năm 2018.

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đào tạo trong thời gian mấy năm?

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đào tạo trong thời gian mấy năm?

Thông thường thời gian học sẽ được căn cứ vào chính chất lượng đầu vào cũng như lượng kiến thức của từng chuyên ngành để từ đó có thể đưa ra thời gian đào tạo phù hợp. Vì thế trước khi quan tâm tới thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là mấy năm thí sinh cần nắm rõ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường.

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội áp dụng điều kiện xét tuyển nào?

Với sự điều chỉnh về quy chế tuyển sinh do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội đưa ra trong năm 2017, theo đó các trường thuộc hệ thống quản lý của Bộ sẽ được phép tự chủ trong việc tuyển sinh. Dựa theo quy chế tuyển sinh đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho thí sinh. Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển nếu đảm bảo 3 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có Giấy chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển do Nhà trường đề ra sẽ được tuyển sinh thẳng, miễn thi. Điều kiện trên cũng được dùng để xét tuyển đối với những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.. cùng nhiều hệ Cao đẳng chính quy khác thuộc quyền quản lý của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Năm 2018 Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh cào tất cả các ngày trong tuần

Năm 2018 Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo trong thời gian mấy năm?

Thời gian học cũng là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi nắm rõ được thời gian đào tạo các em có thể tính được thời điểm ra trường cũng như chi phí học tập ở hệ Cao đẳng Hộ sinh. Hiện nay Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định thời gian học Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm. Trong thời gian học tập tại Trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với công việc, song song với sự tận tâm của giảng viên là mô hình học tập Viện – Trường sẽ giúp thí sinh nắm vững kiến thức chuyên môn, tay nghề, đảm bảo tốt yêu cầu công việc sau khi ra trường. Kết thúc thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể vận dụng những kiến thức đã học để đảm nhiệm nhiều công như: công tác trong khoa sản, làm hộ sinh, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé… cùng nhiều vị trí công việc khác nhau.

Nếu nhận thấy thời gian học tập cũng như điều kiện xét tuyển đảm bảo được yêu cầu của bản thân thí sinh có thể chủ động hoàn thiện những giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Trong năm 2018 Nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế các em có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh qua đường bưu điện hoặc trực tiếp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất