Pin It
Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được đào tạo trong vòng mấy năm? Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được đào tạo trong vòng mấy năm?5 (100%) 1 vote Hiện rất nhiều bạn muốn cải thiện cơ hội việc làm bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Tuy nhiên các em còn thắc mắc khi không biết học trong bao...

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được đào tạo trong vòng mấy năm?


  Ngày viết : 13/05/2018 09:03          Lượt xem : 383


Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được đào tạo trong vòng mấy năm?
5 (100%) 1 vote

Hiện rất nhiều bạn muốn cải thiện cơ hội việc làm bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Tuy nhiên các em còn thắc mắc khi không biết học trong bao lâu sẽ được cấp bằng?

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong thời gian mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong thời gian mấy năm?

Ngành Hộ sinh đã và đang là ngành học hút thí sinh bậc nhất hiện nay, đặc biệt lại càng “hot” hơn khi trường đào tạo lại là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngôi trường với chất lượng đào tạo đứng đầu ở nước ta cũng như thương hiệu đã được khẳng định từ lâu. Cho nên mọi khoá học từ chính quy cho tới hệ Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh của Trường đều thu hút số lượng rất lớn thí sinh đăng ký học.

Thế nhưng không phải ai cũng nắm được đầy đủ những thông tin về công tác tuyển sinh của Nhà trường như: Thời gian học, thời gian tuyển sinh, hồ sơ đăng ký, địa điểm đăng ký… Vậy nên, Ban tuyển sinh trường sẽ gửi đến thí sinh toàn bộ những thông tin về khoá học, phương thức tuyển sinh, để các bạn có nguyện vọng học tập tại trường có thể đăng ký một cách thuận lợi nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mấy năm ra trường?

Văn bằng 2 là hình thức học chuyển đổi nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng các ngành nghề khác cho bản thân. Hiện nay hình thức học này đang rất phổ biến. Đặc biệt là học Văn bằng 2 ngành Hộ sinh bởi lợi ích cũng như cơ hội nghề nghiệp mà ngành mang lại vô cùng tiềm năng. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH, có điều kiện sức khỏe và phẩm chất đạo đức tốt. Nhà trường sử dụng phương thức xét tuyển làm điểm chuẩn đầu vào mà không tổ chức thi để lấy điểm xét tuyển, hình thức này nhằm giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian ôn tập cũng như không bị áp lực lớn trước các kỳ thi tuyển.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Tuy nhiên để có thể tính toán được thời điểm ra trường thí sinh cần quan tâm tới thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là bao lâu. Theo đúng chủ chương đào tạo cán bộ nhân lực ngành Y, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, tùy theo từng trình độ của thí sinh để nhằm đảm bảo sau khi ra trường 100% sinh viên của Nhà trường có thể nắm vững chuyên môn, kỹ năng tay nghề, đáp ứng được đúng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Kết thúc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và tấm bằng trên sẽ có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Sở dĩ thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được rút ngắn bởi Nhà trường đã chủ động cắt giảm những môn mà sinh viên đã được học ở hệ đào tạo trước để nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như đảm bảo tiến độ ra trường tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Vì đối tượng tham gia học đa phần là những người đang đi làm hoặc đã có gia đình lên Nhà trường sẽ bố trí thời gian học cho các em vào ngoài giờ hành chính để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được quy định như thế nào?

Ngoài đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ quan trọng như:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch photo công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh photo công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại. Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất