Pin It
Cao đẳng Y Dược Quận Đống Đa có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng? Em đang muốn tìm một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa, nhưng không biết tại địa bàn này có trường nào đào tạo hay không?

Cao đẳng Y Dược Quận Đống Đa có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?


  Ngày viết : 16/05/2017 16:45          Lượt xem : 873


Cao đẳng Y Dược Quận Đống Đa có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?
5 (100%) 1 vote

Em đang muốn tìm một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa, nhưng không biết tại địa bàn này có trường nào đào tạo hay không?

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Quận Đống Đa là một trong những Quận trung tâm của TP Hà Nội, đây cũng là quận có số lượng dân cư khá đông. Một trong số những địa chỉ Cao đẳng Y Dược có đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo số lượng thống kê thực tế có tới 200.000 cử nhân Đại học thất nghiệp, cho thấy Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công. Thực tế trong quá trình làm việc, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến chất lượng công việc của bạn hơn giá trị bằng cấp. Do đó hệ cao đẳng của những ngành học tiềm năng được nhiều thí sinh lựa chọn để có cơ hội việc làm dễ dàng và thời gian đào tạo ngắn.

Điều dưỡng là một trong những ngành gắn liền với sức khỏe của những người bệnh, đây là một công việc vô cùng cao cả và ý nghĩa bởi chính những Điều dưỡng sẽ giúp sức khỏe của người bệnh tốt lên. Mặt khác ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng nhân lực, chính vì vậy việc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề, tìm cho mình một cơ hội phát triển sự nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa

Để có thể chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng, đã được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được tiếp xúc với những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng, được học tập trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn trong nghề, sinh viên sẽ được thực hành tại chính bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tùy vào trình độ của từng đối tượng cụ thể sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tương ứng như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp thí sinh có thể lựa chọn thời gian học thích hợp cho bản thân, trường cũng tạo điều kiện cho các thí sinh vừa đi học, vừa đi làm.

Thí sinh có nhu cầu học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất