Hồ sơ xét tuyển Văn bằng bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị gì?

Rất nhiều thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại không biết nên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị gì?
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị gì?

Để giải đáp cho các thí sinh đang muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về hồ sơ xét tuyển cần có những giấy tờ gì, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra những thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện sau: Thí sinh phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,  Kế toán, Báo chí, Công nghệ thông tin… mới có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, cần hoàn thành hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành tại bệnh viện
Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành tại bệnh viện

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Một trong những địa chỉ tin cậy mà thí sinh có thể tham khảo để nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với phương châm đào tạo gắn liến lý thuyết cùng thực hành, trường luôn hướng tới chất lượng đầu ra cho sinh viên. Đặc biệt khi học tập tại đây, Nhà trường có liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang giúp các thí sinh có thể tiếp xúc trải nghiệm thực tế, rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Bên cạnh đó, Trường cũng không ngừng đổi mới phương pháp học tập cũng như đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ nhu cầu học tập của thí sinh. Đội ngũ giảng viên cũng là những người đã từng có thời gian học tập tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước, với tâm huyết của mình họ sẵn sàng giải đáp tất cả thắc của thí sinh, giúp thí sinh hoàn thiện được trình độ chuyên môn của mình.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều đợt trong năm. Các thí sinh có nhu cầu học tập có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm Hà Nội bắt đầu từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 15/12/2017.

Hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 rồi gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *