Cập nhật một số trường Đại học xét tuyển bổ sung năm 2019

Hiện nay, có thêm một vài trường Đại học xét tuyển chỉ tiêu bổ sung năm 2019 nhưng đa số những trường này thuộc nhóm trường tầm trung, mức điểm xét tuyển không quá cao.

Cập nhật một số trường Đại học xét tuyển bổ sung năm 2019

ĐH Quốc gia TP.HCM

ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển bổ sung cho một số ngành có phân hiệu đào tạo tại Bến Tre, cụ thể như sau:

• Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM xét tuyển bổ sung ngành đô thị học.
  • Trường ĐH Bách khoa TP.HCM xét tuyển bổ sung ngành bảo dưỡng công nghiệp, kỹ thuật điện, kỹ thuật xây dựng và kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.
  • Trường ĐH Kinh tế – luật xét tuyển bổ sung ngành ngành kinh tế và quản lý công, ngành tài chính – ngân hàng mỗi ngành 45 chỉ tiêu, điểm nhận hồ sơ từ 21 điểm trở lên.

ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

ĐH Giao thông vận tải TP.HCM xét tuyển bổ sung 174 chỉ tiêu, xét tuyển bổ sung bằng phương thức xét điểm thi THPT quốc gia năm 2019, 14 điểm là điểm nhận hồ sơ xét tuyển.

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam xét tuyển bổ sung 530 chỉ tiêu, xét theo điểm thi THPT quốc gia 280 chỉ tiêu, còn lại là xét tuyển theo mức điểm học bạ, một số ngành mà Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam xét tuyển bao gồm: luật, xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, công tác thanh thiếu niên…

ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM)

ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) xét tuyển bổ sung 6 ngành do trường cấp bằng điểm nhận hồ sơ từ 18 trở lên, điểm nhận hồ sơ từ 16 trở lên dành cho 2 ngành liên kết với các trường ĐH nước ngoài.

Ngoài ra, có một số trường Đại học còn chỉ tiêu xét tuyển bổ sung năm nay bằng cả hình thức xét điểm thi THPT năm 2019 và điểm xét học bạ, cụ thể như sau:

• ĐH Mở TP.HCM
  • ĐH Công nghiệp TP.HCM
  • ĐH Nông lâm TP.HCM
  • ĐH Tài nguyên và môi trường TP.HCM
  • ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM
  • ĐH Thủ Dầu Một (Bình Dương)
  • ĐH Tiền Giang
  • ĐH An Giang

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2019

Theo những tin tức y tế giáo dục mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh sinh bổ sung Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với điều kiện xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này bạn đã có thể học tại Trường với một trong 5 ngành học sau:

Nhằm hỗ trợ cho những thí sinh xét tuyển bổ sung vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng có hoàn cảnh khó khăn có thể học tại Trường, Nhà Trường vẫn áp dụng hình thức miễn 100% học phí năm 2019 cho đối tượng sau:

• Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.
  • Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2019

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là thí sinh đã được miễn 100% học phí năm 2019, ngoài việc đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn chỉnh hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng đào tạo (Phòng 506) Tầng 5, Nhà 2, Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn