Học viện Cảnh sát nhân dân thông báo xét tuyển bổ sung năm 2019 5 / 5 ( 1 vote ) Là một trong những trường đào tạo hàng đầu trong ngành quân đội, Học viện Cảnh sát Nhân dân đã xét tuyển đợt 1 nhưng vẫn còn chỉ tiêu dành cho các thí sinh đăng ký. Lần đầu áp sàn riêng ngành y dược, trường đại học chật...

Học viện Cảnh sát nhân dân thông báo xét tuyển bổ sung năm 2019


  Ngày viết : 25/08/2019 17:13          Lượt xem : 290


Là một trong những trường đào tạo hàng đầu trong ngành quân đội, Học viện Cảnh sát Nhân dân đã xét tuyển đợt 1 nhưng vẫn còn chỉ tiêu dành cho các thí sinh đăng ký.

Học viện Cảnh sát nhân dân thông báo xét tuyển bổ sung năm 2019

Học viện Cảnh sát nhân dân thông báo xét tuyển bổ sung năm 2019

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật thông tin về các trường đại học xét tuyển bổ sung đến các bạn thí sinh quan tâm. Dưới đây là thông tin mà Học viện Cảnh sát Nhân dân cung cấp đến độc giả.

Học viện Cảnh sát Nhân dân xét tuyển bổ sung năm 2019 với những ngành gì?

Trang tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa mới cập nhật tin tức về việc xét tuyển bổ sung của nhiều trường đại học trên cả nước. Trong đó có Học viện Cảnh sát Nhân dân. Nhà trường vừa thông báo xét tuyển bổ sung trình độ đại học chính quy năm 2019 với 60 chỉ tiêu ở hai ngành đào tạo là ngành Y (Gửi đào tạo Bộ Quốc phòng) và Nghiệp vụ cảnh sát.

Theo đó, các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung đối với ngành Y (gửi đào tạo Bộ Quốc phòng), nhà trường tuyển sinh bổ sung 8 chỉ tiêu theo tổ hợp xét tuyển B00 (Toán, Hóa học, Sinh học). Còn với các bạn đăng ký ngành Nghiệp vụ cảnh sát thì cần chú ý nhà trường cần xét tuyển bổ sung 52 chỉ tiêu, trong đó, 18 chỉ tiêu theo tổ hợp xét tuyển A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh) và 34 chỉ tiêu theo tổ hợp xét tuyển D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh).

  • Điều kiện xét tuyển bổ sung đối với thí sinh xét tuyển ngành Y, Học viện Cảnh sát nhân dân quy định điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung của phương thức xét điểm thi THPT quốc gia là 21 điểm.
  • Trường hợp xét tuyển bằng kết quả học tập bậc THPT, thí sinh phải có điểm tổng kết trung bình năm lớp 12 đạt loại giỏi, điểm trung bình tổng kết môn Toán, Hóa, Sinh theo công thức trong ba năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 8 trở lên sẽ trúng tuyển vào trường.
  • Ngành Nghiệp vụ Cảnh sát, thí sinh xét tuyển tổ hợp khối A01 với mức điểm không thấp hơn 19,62 điểm. Thí sinh xét tuyển theo tổ hợp khối D01 ở mức điểm không thấp hơn 19,88 điểm sẽ đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Học viện Cảnh sát Nhân dân xét tuyển bổ sung năm 2019 với những ngành gì?

Học viện Cảnh sát Nhân dân xét tuyển bổ sung năm 2019 với những ngành gì?

Thêm một lưu ý đối với các thí sinh muốn dự tuyển bổ sung phải là đối tượng thuộc danh sách đủ điều kiện xét tuyển đại học Công an nhân dân của miền Bắc và chưa xác nhận nhập học vào các trường ngoài ngành. Đặc biệt, các thí sinh đã xác nhận nhập học các trường ngoài ngành bằng việc nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản chính thì không được tham gia xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2019.

Quy định mà Học viện Cảnh sát nhân dân chỉ xét tuyển bổ sung thí sinh là nam giới, khu vực tuyển sinh phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra). Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung năm 2019 được áp dụng từ 14 giờ ngày 24/8 đến 14 giờ ngày 3/9, thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ tại Phòng Quản lý đào tạo của nhà trường.

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục thông tin về các trường xét tuyển bổ sung năm 2019. Nếu bạn yêu thích Y Dược mà chưa đủ điều kiện và điểm thi để học đại học thì vẫn có thể trở thành sinh viên các ngành Cao đẳng Y Dược chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT hoặc học bạ THPT đạt yêu cầu.

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất