Khoa Quốc tế – ĐHQGHN xét tuyển học bạ các ngành học nào năm 2019? Năm 2019, ngoài cách xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia thì các bạn thí sinh còn có thể sử dụng học bạ để xét tuyển vào các ngành hấp dẫn của Khoa Quốc tế – ĐHQGHN. Đại học Văn Hóa Hà Nội công bố điểm xét tuyển bổ sung năm 2019 Thí sinh lưu...

Khoa Quốc tế – ĐHQGHN xét tuyển học bạ các ngành học nào năm 2019?


  Ngày viết : 22/08/2019 17:10          Lượt xem : 516


Năm 2019, ngoài cách xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia thì các bạn thí sinh còn có thể sử dụng học bạ để xét tuyển vào các ngành hấp dẫn của Khoa Quốc tế – ĐHQGHN.

Khoa Quốc tế – ĐHQGHN xét tuyển học bạ các ngành học nào năm 2019?

Nhằm cung cấp đến các bạn thông tin chi tiết về các ngành hot của trường hiện đang tuyển sinh bằng học bạ, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cung cấp thông về vấn đề này như sau:

Khoa Quốc tế – ĐHQGHN xét tuyển học bạ những ngành hot nhất

Hiện nay, chỉ với học bạ THPT, các em hoàn toàn có thể theo học các chương trình liên kết quốc tế chất lượng cao và nhận bằng của các trường đại học danh tiếng tại nước ngoài như trường ĐH Troy (Hoa Kỳ), ĐH Keuka (Hoa Kỳ), ĐH East Lodon (Vương quốc Anh).

Với phương châm đánh giá năng lực của thí sinh trong suốt quá trình học tập thay vì chỉ dựa vào một kỳ thi duy nhất, Khoa Quốc tế – ĐHQGHN hiện đang xét tuyển học bạ THPT đối với 03 ngành đào tạo trình độ cử nhân: Cử nhân Kế toán và Tài chính; Cử nhân Quản lý; Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch với tiêu chí xét tuyển như sau:

 

Ngành đào tạo

Điều kiện xét tuyển

Cơ sở giáo dục cấp bằng
Quản lý
 1. Thí sinh tốt nghiệp THPT hệ 12 năm ở Việt Nam hoặc tốt nghiệp ở nước ngoài, đáp ứng MỘT trong các điều kiện sau:

– Tổng điểm của một trong các tổ hợp 03 môn Toán học, Ngữ văn, Ngoại ngữ; Toán học, Vật lí, Ngoại ngữ; Toán học, Vật lí, Hóa học; và Toán học, Địa lý, Ngoại ngữ lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên, không có điểm liệt đối với các môn này; hạnh kiểm khá trở lên;

– Kết quả thi THPT Quốc gia các tổ hợp nêu trên đạt điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT và/hoặc ĐHQGHN năm 2019;

– Có chứng chỉ A-Level do Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge cấp;

 1. Có chứng chỉ tiếng Anh B2 (theo khung tham chiếu Châu Âu) hoặc tương đương (còn trong thời hạn có giá trị); hoặc có bằng tốt nghiệp THPT ở nước ngoài mà ngôn ngữ học tập bằng tiếng Anh. Các thí sinh chưa đạt trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu được xét vào học chương trình đào tạo tiếng Anh dự bị tại Khoa Quốc tế để đủ trình độ học tập và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu.
 2. Đạt yêu cầu phỏng vấn do Trường Đại học đối tác và Khoa Quốc tế tổ chức.
Trường ĐH Keuka (Hoa Kỳ)
Kế toán và Tài chính Trường ĐH East London (Vương quốc Anh)
Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch Thí sinh phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 1. Thí sinh tốt nghiệp THPT hệ 12 năm ở Việt Nam hoặc tốt nghiệp ở nước ngoài, đáp ứng MỘT trong các điều kiện sau:

– Điểm trung bình chung học tập của 3 năm THPT đạt từ 6.0 trở lên (theo học bạ); hạnh kiểm loại khá trở lên.

– Kết quả thi THPT Quốc gia  đạt trung bình từ 5 điểm trở lên đối với  04 bài thi Toán học, Ngữ văn, Ngoại ngữ và Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội); không có điểm liệt đối với các môn này; hạnh kiểm loại khá trở lên

 1. Có chứng chỉ tiếng Anh B2 (theo khung tham chiếu Châu Âu) hoặc tương đương (còn trong thời hạn có giá trị). Khi kết thúc học kì III năm thứ nhất của chương trình, sinh viên cần có chứng chỉ tiếng Anh trình độ tối thiểu TOEFL (từ 61 điểm trở lên) hoặc IELTS (từ 5.5 trở lên). Các thí sinh chưa đạt trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu được xét vào học chương trình tiếng Anh dự bị tại Khoa Quốc tế để đủ trình độ học tập và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh.
 2. Đạt yêu cầu phỏng vấn do Trường Đại học đối tác và Khoa Quốc tế tổ chức.
Trường ĐH Troy (Hoa Kỳ)

Khoa Quốc tế – ĐHQGHN xét tuyển học bạ những ngành hot nhất

Hồ sơ xét tuyển học bạ vào Khoa Quốc tế – ĐHQGHN gồm những giấy tờ gì?

– Bản sao công chứng Học bạ THPT.

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân.

– Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

– 05 ảnh kích thước 4x6cm.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả học bạ nộp hồ sơ và lệ phí xét tuyển trực tiếp tại Khoa Quốc tế – ĐHQGHN theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ nhà trường: Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 3555 3555 / 3754 8065
 • Hotline:0379 884 488 / 0983 372 988 / 0989 106 633
 • Website:khoaquocte.vn, http://student.isvnu.vn/
 • Facebook: facebook.com/khoaquocte/

Trên đây là những thông tin mà các bạn muốn đăng ký xét tuyển vào khoa Quốc tế – ĐHQGHN nên quan tâm và tìm hiểu.

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất