Pin It
Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?5 (100%) 1 vote Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh và công bố chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian nhập học Cao...

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?


  Ngày viết : 25/04/2018 09:50          Lượt xem : 674


Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh và công bố chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được nới rộng 

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được nới rộng 

Trong khi các ngành học khác đang rơi vào tình trạng sinh viên ‘ế ẩm” đầu ra thì ngành Điều dưỡng vẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi là một ngành học tiềm năng, mang xu thế phát triển trong xã hội. Trước nhu cầu học tập lớn từ nhiều thí sinh thì chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 liệu có tăng cao?

Xét tuyển đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo đúng đề án tuyển sinh của Bộ LĐTB và XH đề ra, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức tuyển sinh đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc BTVH. Ngoài ra thí sinh đăng ký xét tuyển phải có sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ ban hành và không bị tiền án tiền sự hoặc đang trong giai đoạn thi hành án.Với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi, không quy định điểm chuẩn sẽ giúp thí sinh giảm tải được áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển tại nhà trường.

Năm 2018 hình thức tuyển sinh được nhà trường áp dụng đơn giản theo đó chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội liệu có tăng cao?

Thí sinh tốt nghiệp THPT đủ điều kiện tham gia tuyển sinh tại nhà trường

Thí sinh tốt nghiệp THPT đủ điều kiện tham gia tuyển sinh tại nhà trường

Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà nội có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh?

Với tốc độ phát triển của ngành Điều dưỡng như hiện nay, thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng để định hướng tương lai cho bản thân là vô cùng sáng suốt. Cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn là lý do chính kiến số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tăng vọt trong năm 2018. Đến thời điểm này nhà trường cũng đã có những phương án tuyển sinh cho từng ngành. Theo đó, trong năm nay trường sẽ tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu xét tuyển không giới hạn, thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể đăng ký xét tuyển vào trường bất cứ lúc nào.

Do vậy, những thí sinh đang có nhu cầu và mong muốn theo học có thể an tâm lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm địa chỉ học. Khi nhà trường có đội ngũ giáo viên tận tình, vững chuyên môn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm tốt công việc của người điều dưỡng tương lai.

Thí sinh nắm vững thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trong chuyên ngành Điều dưỡng ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy nhà trường còn mở thêm lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu theo của nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất