Pin It
Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018Bình chọn bài viết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 với điều kiện đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn. Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay...

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


  Ngày viết : 20/02/2018 10:39          Lượt xem : 774


Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
Bình chọn bài viết

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 với điều kiện đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hiện nay, trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên trong khi nhân lực ngành Điều dưỡng đang rất khan hiếm. Đây chính là cơ hội để các bạn đang theo học ngành Điều dưỡng có thể phát triển bản thân sau khi ra trường và tìm cho mình một công việc ổn định.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi trên cả nước. Bên cạnh đó, thí sinh cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng điều kiện đơn giản như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường và điều kiện tuyển sinh như trên cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.

Nhà trường đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng trong vòng 03 năm và khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế hoặc bệnh viện trên cả nước

Ngoài ra, thí sinh có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, rất thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2018

Ngoài sự nỗ lực của bản thân, các thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín. Vậy địa chỉ nào đào tạo chất lượng nhất hiện nay?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề và chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2018

Khi học tập tại nhà trường, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Nhà trường còn có phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại. Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng mà không phải trường nào cũng làm được. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư ghi thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường tiện liên hệ
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất