Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là khi nào?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo về thời gian nhập học đối với thí sinh trúng tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại trường.

Công bố thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018

Trong những năm qua, quy mô tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng được mở rộng. Năm học 2018 nhằm phát huy những lợi thế hiện có nhà trường tiếp tục tuyển sinh các ngành học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… với nhiều ưu đãi và quyền lợi cho sinh viên tham gia học tập. Điều kiện tuyển sinh được nhà trường đưa ra là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ xét tuyển, miễn thi dựa trên học bạ THPT. Năm 2018 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do đó với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành Điều dưỡng.

Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, học giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có sử dụng tấm bằng trên để đi làm trực tiếp tại bất kỳ đơn vị y tế, bệnh viện trên cả nước. Sau khi ra trường với những thí sinh khó khăn trong việc tìm việc làm nhà trường sẽ bố trí, cũng như sắp xếp liên hệ giúp thí sinh những cơ hội việc làm phù hợp thông qua đội ngũ truyền thông của nhà trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị một bồ hồ sơ theo yêu cầu

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khi nào chính thức?

Theo quy định chung với những hồ sơ trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học cùng thời gian học cụ thể cho từng thí sinh. Trong năm 2018 trường chia ra những mốc thời gian nhận hồ sơ và nhập học như sau:

• Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

• Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện nhập học có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách: Đăng ký xét tuyển trực tuyến – Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bản photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trong quá trình xét tuyển nếu có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh cũng như thời gian nhập học thí sinh có thể liên hệ về:  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn