Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2022

Tiếp tục sứ mệnh đào tạo ra những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy tại Hà Nội.

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2022 Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2022

Ngành Vật lý trị liệu là một trong những ngành học HOT trong khối ngành Sức khỏe có cơ hội việc làm hấp dẫn nhất hiện nay, nhất là khi nhu cầu về điều trị không sử dụng đến thuốc hay phẫu thuật tăng cao. Với cơ hội việc làm hấp dẫn, các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng như: bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm phục hồi chức năng, phòng khám,…

Tuy nhiên để có những cơ hội này, các bạn trẻ cần được học tập bài bản, tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng Vật lý trị liệu tại các trường như Đại học Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,… học tập, trau dồi kiến thức và có được tấm bằng giá trị, đúng theo Luật Giáo dục Nghề nghiệp hiện hành.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Đáp ứng nhu cầu của các thí sinh mong muốn học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022 với thời gian học từ thứ 2 đến thức 6. Thí sinh tham gia tuyển sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện như sau: Có bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước, hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm nay; không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự; có sức khỏe để đi học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược bám sát thực tiễn theo sự phát triển của ngành nghề, nhu cầu của nhà tuyển dụng, đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Trong đó, Nhà trường đặc biệt chú trọng đến thực hành nhằm đảm bảo sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc.

Bên cạnh lợi ích trau dồi kiến thức, học Cao đẳng Vật lý trị liệu còn giúp thí sinh mở rộng các mối quan hệ, gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Học Cao đẳng Vật liệu với mức học phí tiết kiệm

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu, do vậy ngay từ thời điểm này thí sinh có thể đăng ký để tham gia khóa học.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về trường, hay thông qua đường bưu điện. Đặc biệt, thí sinh còn có cơ hội trúng tuyển với mức học phí tiết kiệm, cụ thể:

• Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 02/8/2022 đến hết ngày 15/09/2022 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.
  • Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 16/9/2022 đến hết ngày 15/10/2022 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn 50% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau để được giải đạp:

• Cơ sở đào tạo Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur