Hướng dẫn nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến 2022, góp phần mang đến sự tiện lợi cho những thí sinh ở xa, không có nhiều điều kiện đi lại.

Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hướng dẫn nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, sắc tộc, giới tính,…

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

• Điều kiện trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: 15 tháng.
  • Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Thứ 7 và chủ nhật
  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng và được liên thông lên bất kỳ trường Đại học có chỉ tiêu tuyển sinh nếu đáp ứng được các quy chế tuyển sinh hiện hành.
  • Phạm vi xét tuyển: Trên toàn quốc.

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để đăng ký gồm: Trực tiếp đến Nhà trường để đăng ký, hoặc gửi hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về phòng Tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hoặc tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2022

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn hoàn thiện được thủ tục nhập học đúng quy định.

Các bước nhập học cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 3 năm, gồm:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  • Bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • Bằng tốt nghiệp THPT;
  • Giấy khai sinh bản sao;
  • Căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân;
  • Ảnh 3×4.

Sau khi chuẩn bị sau thì tiến hành chụp ảnh và gửi về một trong các số zalo của của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm: 0886.212.212 – 0996.212.212 hoặc 0948.895.895.

Bước 2: Hoàn thiện học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội chuyển tiền học phí kỳ 1 về số tài khoản ngân hàng uỷ quyền của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Cụ thể:

• Chủ tài khoản: Trịnh Văn Cư (Chức vụ: Phó Hiệu trưởng)
  • STK: 6809071989.
  • Ngân hàng: SHB.
  • Chi nhánh: Vương Thừa Vũ – Hà Nội.

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi theo cấu trúc: Họ tên – Số điện thoại – Ngành học.

Sau khi thí sinh hoàn thiện học phí, thí sinh chụp lại giao dịch đã thành công và gửi qua zalo Nhà trường theo hướng dẫn trên để xác nhận. Cán bộ Nhà trường sẽ có trách nhiệm gửi thí sinh phiếu thu, mã sinh viên, lớp và hướng dẫn thí sinh xem lịch học cũng như thông báo các thông tin cần thiết đến thí sinh.

Trường hợp thí sinh có bất kỳ thắc mắc có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur