Điều kiện để tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu là gì?

Áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với các tiêu chí đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở ra rất nhiều cơ hội học tập cho rất nhiều thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành học mang đến nhiều lợi thế cho những thí sinh sau khi hoàn thành chương trình học THPT hoặc BTVH. Đây là hành trình mới với nhiều điều mới mẻ và thú vị, là hành trang quan trọng giúp thí sinh định hướng được nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Nếu bạn yêu thích ngành học này thì việc tìm hiểu ngay từ bây giờ là điều cần thiết.

Vật lý trị liệu với chức năng cao cả trong việc điều trị và phục hồi những chức năng vốn có của cơ thể. Mặt khác, đây là ngành tiềm năng và đang nhận được sự quan tâm và phục hồi tích cực từ phía người bệnh khi không có sự can thiệp của thuốc hay phẫu thuật. Do đó, đây không chỉ là ngành thực hiện chức năng cao cả mà còn mà còn giúp bạn có một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chuẩn năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục căn cứ theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cũng như mong muốn tối ưu quy trình tuyển sinh, giúp thí sinh dễ dàng thực hiện được các bước một các dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại không cần thiết.

Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu được áp dụng trong năm nay sẽ bao gồm các tiêu chí như sau:

Căn cứ theo quy định này, thí sinh cần chỉ chuẩn bị bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH là có thể tiến hành đang ký tuyển sinh tại Trường. Nhìn chung, quy định về điều kiện Cao đẳng Vật lý trị liệu thực hiện theo hình thức xét tuyển nên dễ dàng hơn rất nhiều so với quy định thi đầu vào như trước đây. Đây cũng là một trong những quy chế mới giúp thí sinh giảm tải áp lực thi cử sau một chặng đường dài chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia.

Chính vì vậy, số lượng thí sinh mong muốn học tập năm nay cũng tăng hơn so với những năm trước. Nếu bạn đang có kế hoạch học ngành Xét nghiệm thì hệ đào tạo hệ chính quy 3 năm là chương trình học bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Năm 2022 đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào?

Không chỉ điều kiện đầu vào dễ dàng, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm nay còn có rất nhiều sự lựa chọn để có thể tiến hành tuyển sinh một cách dễ dàng. Cụ thể những cách mà thí sinh có thể áp dụng trong năm nay:

Cách 1: Tuyển sinh nhanh chong thông qua hệ thống đường link ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Cụ thể đường link như sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Trực tiếp đến phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khai báo thông tin đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 3: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chỉ nhật nên thí sinh có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Địa chỉ Nhà trường mà thí sinh có thể liên hệ nếu có bất kỳ băn khoăn nào cần được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *