Pin It
Cơ hội vừa học vừa làm nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội Cơ hội vừa học vừa làm nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội5 (100%) 1 vote Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà còn được làm nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà...

Cơ hội vừa học vừa làm nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội


  Ngày viết : 24/08/2017 16:13          Lượt xem : 2985


Cơ hội vừa học vừa làm nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà còn được làm nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Cơ hội vừa học vừa làm nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Cơ hội vừa học vừa làm nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thỏa sức làm nghề ngay trong khi đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với phương châm đào tạo lấy con người làm trung tâm và đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn chú trọng trong công tác đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn của sinh viên, mở rộng cơ hội sinh viên được tiệp cận với những doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện lớn,…trên cả nước. Để đạt được mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học trên, Trường đã thực hiện mô hình Viện – Trường ngay từ khi bắt đầu hoạt động với thời gian thực hành chiếm 70%.

Nhờ việc đầu tư xây dựng bệnh viên riêng, sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đều hơn các Trường đào tạo Y Dược khác trên địa bàn ở việc được tiếp cận môi trường làm việc sớm hơn, được thực hành kỹ năng nghề nghiệp và có nhiều điều kiện để trau dồi kiến thức chuyên môn,… Nhờ những định hướng xác định rõ ràng mà sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những bước đi chính xác trên con đường học tập cũng như công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt nhờ mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Bệnh viện, công ty Dược phẩm, các nhà tuyển dụng,…mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội tìm được việc làm và được các nhà tuyển dụng để ý ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Cơ hội vừa học vừa làm nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt vừa học vừa làm

Bên cạnh việc đáp ứng cơ sở vật chất hiện đại nhằm nâng cao chất lượng chuyên, Nhà trường còn tạo điều kiện vừa học vừa làm cho những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với khung thời gian học tập linh hoạt ngoài giờ hành chính trong các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với thời gian song hành giữa lý thuyết và thực hành, tập trung đẩy mạnh kỹ năng thực hành với 70%/tổng số giờ học, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội được tiếp cận nghề nghiệp sớm hơn và chắc chắn bạn sẽ có kỹ năng tay nghề tốt hơn so với sinh viên Trường khác cùng chuyên ngành nếu biết cố gắng và tận dụng những lợi thế mà Nhà trường đang có.

Đồng thời tùy thuộc vào từng đối tượng mà sẽ có thời gian đào tạo khác nhau giao động từ 18 đến 20 tháng nhằm đẩy nhanh cơ hội cho những bạn trẻ có mong muốn làm nghề. Trường xét tuyển trên phạm vi cả nước nên với những bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai, chưa có việc làm ổn định và tìm kiếm mức thu nhập hấp dẫn có thể nhanh chóng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Nhằm giúp thí sinh không bị gián đoạn trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giảm mức học phí thấp nhất có thể là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí ưu đãi mà Nhà trường có thể hỗ trợ sinh viên khi không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con em đi học, đặc biệt là khối ngành Y Dược. Mặc dù mức học phí tiết kiệm nhưng sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn được học tập trong môi trường hiện đại với những giảng viên giàu kinh nghiệm.Đặc biệt với những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập còn được xét học bổng và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.  

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác.

Thí sinh gửi thông tin cá nhân theo hình thức đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất