Pin It
Giải mã bí mật về Kỹ thuật viên Xét nghiệm Hà Nội Giải mã bí mật về Kỹ thuật viên Xét nghiệm Hà Nội3.4 (68%) 5 votes Ngành Xét nghiệm trở thành bộ phận không thể thiếu trong ngành Y tế nhưng những bí mật về Kỹ thuật viên Xét nghiệm tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội không phải ai cũng biết. Cơ hội vừa...

Giải mã bí mật về Kỹ thuật viên Xét nghiệm Hà Nội


  Ngày viết : 25/08/2017 09:14          Lượt xem : 740


Giải mã bí mật về Kỹ thuật viên Xét nghiệm Hà Nội
3.4 (68%) 5 votes

Ngành Xét nghiệm trở thành bộ phận không thể thiếu trong ngành Y tế nhưng những bí mật về Kỹ thuật viên Xét nghiệm tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội không phải ai cũng biết.

Giải mã bí mật về Kỹ thuật viên Xét nghiệm Hà Nội

Giải mã bí mật về Kỹ thuật viên Xét nghiệm Hà Nội

Một Kỹ thuật viên xét nghiệm thực thụ khi biết cách lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân, dựa trên những ứng dụng của y học Hóa – Sinh để phát hiện những tế bào bất thường và hỗ trợ bác sĩ đưa ra lời chẩn bệnh chính xác, từ đó định hướng được phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh. Đây là một trong những khâu quan trọng đánh giá đâu là Kỹ thuật viên giỏi và từ đây bạn có thể biết được tầm quan trọng của ngành trong công tác khám chữa bệnh.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm làm việc ở đâu?

Giống như những nhóm ngành Sức khỏe tốt nghiệp các Trường Cao đẳng Y Dược khác trên cả nước, Kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi tốt nghiệm có thể lựa chọn vị trí, môi trường làm việc đa dạng như sau:

  • Nhân viên tiến hành xét nghiệm trong bệnh viện, các trung tâm y tế trong cả nước, giúp đỡ quá trình khám, chữa bệnh được kết quả chính xác.
  • Là chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm ở các cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương.
  • Tham gia giảng dạy những kiến thức, kinh nghiệm cho sinh viên tại các trường đào tạo Xét nghiệm, viện nghiên cứu.
  • Hỗ trợ cho các hoạt động liên quan đến xét nghiệm về môi trường, vệ sinh,…cho nhiều cơ quan, công ty.

Thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm có cao?

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong công tác chăm sóc sức khỏe con người, số lượng Kỹ thuật viên trong các bệnh viên, trung tâm thí nghiệm, phòng khám, phòng mạch tư nhân,… theo đó cần tăng lên nhằm đáp ứng đủ yêu cầu của xã hội. Đây cũng là một trong những cơ hội dành cho những ai đang có đam mê với ngành Xét nghiệm, đặc biệt những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Do đặc thù đây là công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, tính tỉ mỉ, cẩn thận, có trách nhiệm với công việc,… mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, chẩn đoán chính xác vấn đề mà người bệnh đang mắc phải. Do đó lương của những Kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng là con số đáng mơ ước của  ai đó, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Cấp bậc (Đại học, Cao đẳng, Trung cấp), trình độ chuyên môn, nơi làm việc (Nhà nước hay Tư nhân)….Ngoài ra, những Kỹ thuật viên xét nghiệm còn được phụ cấp thêm các khoản như: phần trăm hoa hồng, lương trợ cấp độc hại, lương tăng ca…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Trước nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường Cao đẳng đạo tạo Kỹ thuật viên ngành Xét nghiệp uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Với mô hình đào tạo Viện – Trường đáp ứng cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm,…là một trong những lợi thế không thể bỏ qua.

Đặc biệt tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng giúp sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập nhiều hơn so với những sinh viên Trường khác, chính điều này là cơ hội giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội nâng cao tay nghề và chuyên môn nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét năm 2017

Dù bạn học Cao đẳng chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược hay Điều dưỡng thì hồ sơ xét tuyển đóng vai trò quan trọng. Do đó bạn cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầy đủ bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất