Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Không đơn giản bó mình trong những Nhà thuốc mà những Dược sĩ tốt nghiệp ngành Dược hệ Cao đẳng có nhiều lựa chọn vị trí trong công việc của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành Dược đang có những bước phát triển vượt bậc không chỉ trong cơ hội đến gần hơn với người tiêu dùng mà còn là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế và đời sống của con người. Đặc biệt với việc hội nhập TPP càng mở ra cơ hội việc làm ngành Dược cho các cử nhân sau khi tốt nghiệp.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt?

Theo học ngành Dược là lựa chọn khôn ngoan mà nhiều bạn trẻ đã định hướng trong con đường phát triển ngành nghề của mình. Đến với ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức về pháp luật, tổ chức quản lý Dược, Dược học, quản lý thuốc và một số môn liên quan đến chuyên ngành Dược và bào chế thuốc.

Đặc biệt với mục tiêu lấy con người là trung tâm, Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại,…nhằm giúp sinh viên có thể tiếp nhận những kiến thức về cách sử dụng các trang thiết bị y tế đang hiện hành tại các bệnh viện, phòng khám trên cả nước. Một trong những tự hào mà không phải Trường Cao đẳng Y Dược nào tại Hà Nội mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã làm được chính là có bệnh viện riêng. Nhờ việc đầu tư nghiêm tục trong quá trình đào tạo, giảng dạy mà trong những năm qua, Trường đã không ngừng đào tạo ra những thế hệ Dược sĩ giỏi, mang đến nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao ra thị trường lao động.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có thể công việc gì?

Nếu bạn đang nghĩ rằng học Dược ra chỉ để bán thuốc thì bạn đang nhầm bởi ngành Dược được đào tạo từ các chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều cơ hội với những vị trí khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với tính cách, sở thích của bản thân

Làm việc ở Bệnh viện

Đây là một trong những lựa chọn nhiều sinh viên hướng tới sau khi ra trường. Tại đây, bạn sẽ được làm việc trong khâu kiểm tra và đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng. Đặc biệt, bạn sẽ là người tham vấn trực tiếp cho các bác sĩ trong việc kê đơn và hướng dẫn sử dụng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.

Nghiên cứu công thức thuốc

Để tạo dựng thương hiệu cũng như đảm bảo chất lượng thuốc trong điều trị các bệnh, công việc nghiên cứu thuốc là một trong việc quan trọng để phát huy ưu điểm này cũng như trong quá trình tạo ra viên thuốc có đầy đủ công hiệu. Với vị trí và công việc này, các bạn không chỉ có thể làm cho các doanh nghiệp tư nhân mà còn có thể làm cho các cơ quan nhà nước, các bệnh viện, trường đại học lớn.

Công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Trình dược viên

Ngành Dược nước ta đã có nhiều sản phẩm sản xuất trong nước và việc phân phối thuốc tới tay người tiêu dùng cần có sự góp sức rất lớn của những người Trình dược viên. Đây là công việc ổn định đem lại nguồn thu nhập cao và được nhiều người mong muốn tiếp nhận.

Dược sĩ bào chế, sản xuất thuốc

Sau quá trình nghiên cứu thuốc kỹ lưỡng, thuốc bắt đầu chuyển sang quy trình mới và đây cũng là một trong những công việc mà những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược tại Hà Nội có thể lựa chọn đó là bào chế và sản xuất thuốc.

Đây là một trong khâu quan trọng đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ của người Dược sĩ để có thể giám sát toàn bộ quá trình sản xuất mặc dù các công ty sản xuất thuốc đều đầu tư hệ thống sản xuất tự động. Do đây là một trong những công việc quan trọng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao trong khi nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu ở mức trầm trọng là một trong những lợi thế, cơ hội dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược.

Bán thuốc tại các hiệu thuốc hoặc mở các quầy thuốc, nhà thuốc

Bán thuốc tại các hiệu thuốc được khá nhiều Dược sĩ hiện nay lựa chọn bởi công việc này khá nhàn nhã và thu nhập cao và nếu có điều kiện và trình độ chuyên môn thì bạn hoàn toàn có thể mở một quầy thuốc riêng tại nhà để chủ động kinh doanh và nâng cao thu nhập.

Có thể nói ngành Dược là một trong những ngành có nhiều tiềm năng cũng như thu hút lượng lớn bạn trẻ tham gia xét tuyển. Do đó nếu bạn muốn tham gia xét tuyển cần nhanh chóng khai nhận thông tin trên trang đăng ký trực tuyến của trường hoặc hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường.

Địa chỉ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *