Có nên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội khi đã tốt nghiệp Trung cấp? 5 / 5 ( 2 votes ) Sau khi tốt nghiệp Trung cấp sinh viên có rất nhiều con đường để lựa chọn. Người đi làm, người chọn học liên thông. Vậy có nên Liên thông Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược? Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng...

Có nên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội khi đã tốt nghiệp Trung cấp?


  Ngày viết : 20/05/2018 09:46          Lượt xem : 1138


Sau khi tốt nghiệp Trung cấp sinh viên có rất nhiều con đường để lựa chọn. Người đi làm, người chọn học liên thông. Vậy có nên Liên thông Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược?

Thí sinh có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược

Thí sinh có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược

Để tốt nghiệp trung cấp thông thường sinh viên sẽ mất từ 2 đến 3 năm, vì thế khi ra trường đa phần các bạn sẽ muốn đi làm luôn để có thu nhập tránh phải phụ thuộc gia đình. Nhưng với tấm bằng trung cấp thì mức lương sẽ không quá cao cũng như cơ hội việc làm là khá ít vì khó có thể cạnh tranh được với những ứng viên tốt nghiệp với trình độ Cao đẳng, Đại học. Vì thế để mở rộng con đường sự nghiệp trong tương lai nhiều bạn trẻ đã chọn học liên thông lên cao đẳng để nâng cao giá trị bằng cấp.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội con đường ngắn nhất dẫn tới thành công

Hiện nay việc liên thông lên các trường cao đẳng thuộc khối ngành y dược đang khá phổ biến bởi nhu cầu nhân lực ngành đang khá khan hiếm để có thể đáp ứng được trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân. Trước cơ hội việc làm tiềm năng thí sinh chỉ cần học hơn 1 năm là đã có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy trên tay, với tấm bằng này bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn, ngoài ra còn có cơ hội đề cử vào các chức vụ cao trong bệnh viên, nhà thuốc, công ty dược phẩm. Vì thế học Liên thông Cao đẳng Dược sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược được đánh giá là một bước đi quan trọng, đúng đắn, phù hợp với mọi đối tượng thí sinh. Đặc biệt hiện nay Bộ y tế đã có những thay đổi trong quy chế tuyển dụng nhân lực ngành Y dược lên hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược càng thu hút một đối tượng lớn thí sinh trên cả nước.

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Quy chế thi liên thông hiện nay đã được Bộ nới rộng rộng ra khi cho phép cả những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành khác thuộc nhóm sức khỏe cũng được tham gia thi tuyển. Vì đối tượng theo học khá đa dạng lên Nhà trường sẽ đưa ra điều kiện tuyển sinh để thí sinh căn cứ vào đó ứng tuyển nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào.

Theo đó, chỉ những đối tượng đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe mới được phép Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Những đối tượng thí sinh liên thông chéo ngành cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề, thông thường chứng chỉ trên sẽ được cấp sau 3 tháng học tập tại trường. Sau khi hoàn thiện xong chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tất cả thí sinh thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được tham gia một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào do Nhà trường tổ chức. Kỳ thi liên thông sẽ khác với đại học khi lượng kiến thức được giới hạn trong trình độ trung cấp, tỉ lệ chọi thấp hơn, đặc biệt trường luôn tạo mọi điều kiện tối đa để sinh viên có cơ hội học tập nâng cao kiến thức. Thí sinh chỉ cần đảm bảo không có môn nào bị điểm liệt là đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

 

Đối với Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh sẽ được Nhà trường đào tạo trong thời gian 1, 3 năm đủ để giúp các em lĩnh hội những kiến thức chuyên môn về ngành Dược dưới sự dẫn dắt của những giảng viên tâm huyết nhiều kinh nghiệm trong nghề. Quan trọng với hô mình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp thí sinh cọ sát thực tế, nắm vững chuyên môn và hiểu rõ tính chất công việc của một người Dược sĩ trong tương lai. Trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược các em sẽ được học vào ngoài giờ hành chính để sinh viên có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí học tập. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng trên đảm bảo các em có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tốt cùng với mức lương hậu hĩnh.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang rục rịch tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, nếu thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ hãy nhanh tay làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gửi về ban tuyển sinh Nhà trường. Mọi thông tin thí sinh có thể tìm hiểu thêm trên website hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất