Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi? 5 / 5 ( 2 votes ) Em mới tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và muốn học lên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh như thế nào? Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không? Tuyển sinh Liên...

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi?


  Ngày viết : 14/02/2018 09:10          Lượt xem : 991


Em mới tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và muốn học lên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hiện nay, ngành Dược giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong ngành Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng thực tế hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng lên. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Dược nói riêng có thể tìm cho mình một công việc ổn định trong tương lai với mức lương khá hấp dẫn.

Điều kiện Liên thông Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký dự thi liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội được rút ngắn là 1,3 năm và thời gian này áp dụng chung đối với hệ Liên thông. Với khung thời gian học linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện hoặc cơ sở y tế trên cả nước. Nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn và nâng cao kiến thức chuyên môn thì các bạn có thể học lên Liên thông Đại học.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ;
 • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp);
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất);
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh: họ tên, địa chỉ, điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 

 

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất