Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu? 5 / 5 ( 1 vote ) Liên thông Cao đẳng Dược là hệ đào tạo được Bộ LĐTB –XH cho phép. Vì thế, quy chế thi tuyển phải tuân thủ theo đúng quy định chung của Bộ và đưa ra mức điểm chuẩn riêng của trường. Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà...

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?


  Ngày viết : 22/04/2018 10:19          Lượt xem : 739


Liên thông Cao đẳng Dược là hệ đào tạo được Bộ LĐTB –XH cho phép. Vì thế, quy chế thi tuyển phải tuân thủ theo đúng quy định chung của Bộ và đưa ra mức điểm chuẩn riêng của trường.

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Ngành dược được ví von là thước đo sức khỏe hoạt động của một xã hội, là ngành nghề có nhiều “đất sống” dù ở nông thôn, thành thị hay miền núi. Vì vậy, hiện nay nhiều bạn sinh viên sau khi hoàn thành xong bậc học Trung cấp Y dược quyết định học Liên thông Cao đẳng Dược để sở hữu vốn kiến thức, kỹ năng toàn diện đồng thời nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngoài điều kiện là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trong khối ngành y dược và có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với đối tượng liên thông chéo ngành thì thí sinh tham gia thi tuyển cũng cần chú ý tới điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Theo đó nhà trường sẽ tổ chức thi Liên thông Cao đẳng Dược với 3 môn chính gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Mức độ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ nhẹ nhàng hơn so với kỳ thi Đại học. Nội dung thi gắn liền với các kiến thức đã học và những kỹ năng chuyên sâu đã được học ở Trung cấp. Hầu hết các câu hỏi đều rất cơ bản và sát với chuyên ngành học nên chỉ cần nắm rõ kiến thức cơ bản, thí sinh đã có thể dễ dàng vượt qua được kỳ thi liên thông. Để có thể tiếp tục theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh chỉ cần vượt qua số điểm chuẩn được trường quy định khi không có môn nào rơi vào điểm liệt.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

Tại thành phố lớn như Hà Nội luôn có rất nhiều các cơ sở, trung tâm đào tạo Liên thông Cao đẳng dược, đây được coi là lợi thế nhưng cũng là khó khăn đối với những thí sinh chưa thực sự hiểu rõ về chương trình đào tạo cũng như sự phát triển của nhà trường.

Tuy nhiên với chương trình đào tạo mang tính chuyên sâu và gắn liền thực tiễn nghề nghiệp, sinh viên học Liên thông Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ lý thuyết tới thực hành, chuyên sâu về ngành Y dược thông qua mô hình đào tạo trường học kết hợp với bệnh viện. Đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có đầy đủ những kỹ năng chuyên môn và có thể ứng tuyển công việc ở nhiều vị trí khác nhau. Về thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được gói gọn trong 1,3 năm, phù hợp với trình độ Cao đẳng do yêu câu của Bộ đề ra.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y dược Pasrteur được xem là một trong những trường đào tạo uy tín, chất lượng với chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Hiện trường đào tạo Liên thông nhiều ngành nghề khác trong khối sức khỏe như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Xét nghiệm … đây đều là những ngành học dẫn đầu xu hướng có tiềm năng phát triển trong ngành Y dược. Vì thế Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được xem là môi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức, tào đà thăng tiến trong công việc ở tương lai. Năm 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh nhà trường khi đảm bảo đủ yêu cầu.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất