Pin It
Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội? Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội?5 (100%) 2 votes Một địa chỉ đào tạo chất lượng sẽ là điều kiện tiên quyết trong việc tạo ra một người Điều dưỡng chuyên nghiệp. Vậy tại Hà Nội đâu là địa chỉ uy tín học Văn...

Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội?


  Ngày viết : 11/05/2018 09:53          Lượt xem : 1585


Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội?
5 (100%) 2 votes

Một địa chỉ đào tạo chất lượng sẽ là điều kiện tiên quyết trong việc tạo ra một người Điều dưỡng chuyên nghiệp. Vậy tại Hà Nội đâu là địa chỉ uy tín học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Nhiều thí sinh đang muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có thể nâng cao kiến thức, mở rộng khả năng xin việc bởi không hài lòng với công việc hiện tại đang làm hoặc đơn giản là yêu thích nghề Điều dưỡng lên muốn thử sức bản thân ở một lĩnh vực mới. Tuy nhiên, khi đã lựa chọn được hình thức học nhiều thí sinh lại băn khoăn không biết nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra khi tại Hà Nội hiện có quá nhiều cơ sở đào tại ngành nghề trên.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp ví như là tiền đề giúp thí sinh có được vốn kiến thức đầy đủ cũng như tay nghề giỏi, đáp ứng nhu cầu công việc sau này. Luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng, trong nhiều năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh là nơi nuôi dưỡng những mần non ngành Điều dưỡng chất lượng, đảm bảo đúng quy trình. Chính vì thế mà chỉ mới hơn 10 năm phát triển đến nay Nhà trường đã xây dựng được thương hiệu uy tín cho riêng mình và tạo được dựng nhiều cơ sở tuyển sinh trên cả nước. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng, đi sâu vào chất lượng đào tạo khi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trường có chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, tạo điều kiện cho thí sinh tiếp xúc trải nghiệm thực tế. Vì vậy hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn chọn trong năm học mới.

Với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn của các giảng viên tại Nhà trường nên phần lớn các bạn sinh viên sau khi ra trường đều có thể tự mình tìm kiếm được những công việc phù hợp hoặc nếu khó khăn trong công tác tìm kiến việc làm ban truyền thông Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ hỗ trợ tối đa để các em có được chỗ làm ứng ý nhất. Hiện mô hình đào tạo trên cũng được Nhà trường áp dụng với nhiều hệ đào tạo chính quy khác như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh, Văn bằng 2, Liên thông  trong khối sức khỏe.

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo từ 18 - 20 tháng

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo từ 18 – 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được quy định như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học chỉ dành cho những người đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, theo đó thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian ngắn từ 18 – 20 tháng, phù hợp với trình độ của mỗi thí sinh. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn là do Nhà trường đã chủ động giảm tải những môn học thí sinh đã được học ở hệ văn bằng trước để nhằm giúp thí sinh tiết kiệm chi phí cũng như có thời gian tốt nghiệp sớm nhất. Đảm bảo sau khi ra trường các em có thể vận dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế một cách dễ dàng.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện xét tuyển đơn giản, dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH đề ra.

Thí sinh có nhu cầu học tập cũng như mong muốn tìm kiếm thêm cơ hội việc làm ở một ngành nghề khác có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Hoặc thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đây: LINK ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất