Pin It
Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có tăng không? Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có tăng không?5 (100%) 3 votes Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có tăng không cũng như điều kiện tuyển sinh như thế nào là câu hỏi thu hút sự quan tâm của các thí sinh. Điều...

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có tăng không?


  Ngày viết : 11/05/2018 09:19          Lượt xem : 327


Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có tăng không?
5 (100%) 3 votes

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có tăng không cũng như điều kiện tuyển sinh như thế nào là câu hỏi thu hút sự quan tâm của các thí sinh.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Đối với thí sinh muốn liên thông chéo sang ngành Điều dưỡng cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Ngoài ra, thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên là thí sinh có thể đăng ký học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là 1,3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có tăng không?

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí năm 2018 sao cho phù hớp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước. Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 là 1.000.000 đồng/tháng. Với mức học phí không quá cao như vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Ngoài học phí ưu đãi, Nhà trường còn có những xuất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt và có chế độ miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên như: mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh…để động viên tinh thần học tập của học viên.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018 với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Trường.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
  • 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 Bản sao có công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp.
  • 04 Ảnh 4×6 mặt sau có ghi đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Phục hình răng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM, thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất