Pin It
Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa không? Em rất thích ngành Điều dưỡng xin hỏi có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa không? Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng ra trường làm những công việc gì?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa không?


  Ngày viết : 27/11/2017 09:47          Lượt xem : 482


Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa không?
5 (100%) 1 vote

Em rất thích ngành Điều dưỡng xin hỏi có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa không? Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng ra trường làm những công việc gì?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa không?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa không?

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn phân vân có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa không hay lựa chọn lĩnh vực Y Dược nào khác? Hãy cùng gỡ bỏ thắc mắc của mình với những gợi ý mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong bài viết dưới đây:

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng không?

Điều dưỡng là lĩnh vực ề độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam. Cùng với Dược sĩ, Bác sĩ, điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện chất lượng y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Trên thực tế, điều dưỡng viên chính là cánh tay phải không thể thiếu của bác sĩ. Đây là công việc không chỉ đòi hỏi kỹ năng chuyên môn mà còn cần có khả năng giao tiếp để hỗ trợ, chăm sóc người bệnh như chính người thân trong gia đình.

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu quan trọng nhất của con người. Cùng với sự phát triển của xã hội, tỷ lệ già hóa và tăng trưởng dân số tăng cao thúc đẩy dịch vụ chăm sóc sức khỏe phát triển mạnh mẽ, nhờ đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Theo thống kê hiện nay, trung bình cứ 1 bác sĩ cần có 10 điều dưỡng viên để hỗ trợ chăm sóc, làm cầu nối giữa Bác sĩ và bệnh nhân. Thị trường việc làm ngành Điều dưỡng luôn trong tình trạng “khát” nhân lực. Đa số sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa đều nhanh chóng tìm được công việc phù hợp ngay sau khi ra trường. Nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào, bạn nên lựa chọn tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng Hà Nội thay vì các chương trình đào tạo khác bởi các lý do sau:

  • Hình thức học linh hoạt: Có thể học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho quá trình học và làm của bạn.
  • Thời gian đào tạo ngắn: Chỉ tối đa 20 tháng, bạn đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Sau khi tốt nghiệp được liên thông Đại học Y Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.
  • Chi phí tiết kiệm, có thể xin việc dễ dàng ngay sau khi ra trường.
  • Điều kiện tuyển sinh đơn giản bằng cách xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không cần thi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa

hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Các công việc chính của điều dưỡng bệnh viện bao gồm:

  • Theo dõi tình trạng sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh. Báo cáo cho bác sĩ những diễn biến bất thường của bệnh nhân.
  • Nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch điều dưỡng.
  • Chăm sóc người bệnh theo y lệnh của Bác sĩ và hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh, thực hiện các thủ thuật chẩn đoán, điều trị, sơ cứu ban đầu cho bệnh nhân khi nhập viện.
  • Giúp đỡ người bệnh vận động, luyện tập, phục hồi chức năng trong quá trình điều trị bệnh.
  • Phổ biến kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Quản lý và bảo quản Dược phẩm, trang thiết bị trong khoa, phòng, đơn vị, dụng cụ y tế theo sự phân công.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội đi XKLĐ

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội đi XKLĐ

Học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Học Văn bằng 2 điều dưỡng ở đâu là điều mà thí sinh quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm cơ hội với nghề điều dưỡng. Hiện có rất nhiều địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên “có việc làm và làm được việc”, Nhà Trường là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, nâng cao trình độ giảng viên cũng như chất lượng dạy học để phục vụ tốt nhất quá trình học tập , nghiên cứu của sinh viên. Trải qua 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa  chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội gửi hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất