Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội? 5 / 5 ( 6 votes ) Với những ưu thế không phải chương trình đào tạo nào cũng có thể làm được, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đang nhận được phản hồi tích cực từ thí sinh. Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần...

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội?


  Ngày viết : 22/08/2017 09:30          Lượt xem : 2017


Với những ưu thế không phải chương trình đào tạo nào cũng có thể làm được, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đang nhận được phản hồi tích cực từ thí sinh.

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có nên?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một trong những con đường ngắn nhất mà nhiều bạn trẻ lựa chọn trong sự nghiệp học tập của mình. Chỉ với 1,3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên đã có thể trau dồi cho mình những kiến thức chuyên môn cần thiết về ngành Điều dưỡng. Đây là khoảng thời gian quan trọng, nền tảng đem đến cho đội ngũ Điều dưỡng viên không chỉ là những kiến thức bác học mà còn là những trải nghiệm với nghề trong quãng đời sinh viên.

Không chỉ đem đến cho bạn những kiến thức trong nghề để có thể tự tin làm việc tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…mà còn là bước ngoặt quan trọng từ bằng Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng. Đặc biệt ngay cả với những đồi tượng không học Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi theo đúng quy định với thời gian học Liên thông ngắn và tiết kiệm nhất.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ có tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí khác nhau như: trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại Trường học,các đơn vị y tế… hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học hay cấp bậc cao hơn để có thêm nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều đợt trong năm. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hóa trình độ giảng viên, đào tạo gắn liền lý thuyết – thực tế nhờ mô hình liên kết Bệnh viện – Trường học. Hiện Nhà trường đã đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế và người học sẽ được thực hành, thực tế tại Bệnh viện do Nhà trường trực tiếp đầu tư xây dựng. Có thể nói rằng, theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ 1,3 năm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ 1,3 năm

Với thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội linh hoạt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không chỉ có đủ thời gian học tập, lĩnh hội kiến thức tại Trường học mà còn đảm bảo công việc đang làm tại điểm hiện tại. Không chỉ bó hẹp với phạm vi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Xét nghiệm,…Sinh viên sau khi ra trường phục vụ trong hệ thống y tế khắp cả nước, hầu hết sinh viên, học viên của Trường đều đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường.

Đại chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895Ngoài ra, đăng ký trực tuyến là một trong những hình thức thí sinh không nên bỏ qua nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện