Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 bắt đầu từ khi nào? Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 bắt đầu từ khi nào?5 (100%) 1 vote Rất nhiều thí sinh muốn chuyển đổi học ngành Dược sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhưng không rõ thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là khi...

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 bắt đầu từ khi nào?


  Ngày viết : 23/01/2019 10:09          Lượt xem : 250


Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 bắt đầu từ khi nào?
5 (100%) 1 vote

Rất nhiều thí sinh muốn chuyển đổi học ngành Dược sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhưng không rõ thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

Trong những năm gần đây ngành Dược đang có nhiều bước phát triển vượt bậc khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng lớn và  tình trạng thiếu nhân lực tại các nước phát triển đang diễn ra trầm trọng. Đây chính là lý do lớn nhất khiến nhất khiến rất nhiều các cử nhân sau khi đã tốt nghiệp một văn bằng khác trong hệ thống giáo dục quốc dân muốn chuyển đổi theo học ngành Dược để nắm bắt thêm cơ hội việc làm tiềm năng cho mình. Vậy trong năm 2019, các cử nhân muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Theo đó, Nhà trường đã có 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra những cán bộ nhân sự chủ chốt cho ngành Y tế nước nhà và được các nhà tuyển dụng giao chỉ tiêu đào tạo rất lớn hàng năm. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà trường đã và đang không ngừng đổi mới và xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, chuyên sâu thực hành, đồng thời Nhà trường còn xây dựng mô hình bệnh viện riêng để các thí sinh có cơ hội cọ xát với kiến thức môn học thực tế, xứng đáng trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp vừa có tâm, vừa có tài. Do đó, tất cả các sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp đi làm đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng cả về chuyên môn lẫn Y đức.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bao gồm các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra, các thí sinh cần đảm bảo điều kiện có sức khỏe tốt, đạo đức khá, không trong thời gian thi hành án hình sự. Thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng đối tượng theo học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các đối tượng có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp các nhóm ngành không thuộc khối ngành sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính, Văn hóa,…

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nếu như đáp ứng được các yêu cầu thi tuyển mà cơ quan, bệnh viện đề ra. Mặt khác các cử nhân có thể sử dụng tấm bằng này để kinh doanh thuốc, tư vấn bán và sử dụng thuốc hoặc có thể đăng ký Liên thông ở các bậc đào tạo Y học cao hơn.

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 bắt đầu từ khi nào?

Từ năm 201, các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được chia làm nhiều đợt trong năm và kéo dài trong suốt năm học để đảm bảo nhu cầu học tập thiết yếu của tất cả các bạn trẻ. Vì thế khi các thí sinh đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau:

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 được chia thành nhiều đợt trong năm

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Để đăng ký học, ngoài phương pháp gửi hồ sơ các thí sinh sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất