Pin It
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu? Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?5 (100%) 1 vote Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng với thời gian đào tạo ngắn nhưng bạn đã biết chính xác đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu? Hồ sơ Liên thông Cao đẳng...

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?


  Ngày viết : 28/10/2017 08:47          Lượt xem : 729


Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng với thời gian đào tạo ngắn nhưng bạn đã biết chính xác đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?

Công việc của Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Công việc của Kỹ thuật viên Xét nghiệm 

Tại các bệnh viện cũng như cơ sở khám chữa bệnh trong và ngoài công lập đều cần nguồn lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm nhất định để thực hiện công tác xét nghiệm, phát hiện những yếu tố bất thường của cơ thể để cùng bác sĩ chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên nguồn nhân lực chất lượng cao hiện nay vẫn còn thiếu ở mức trầm trọng. Do đó để góp phần công sức trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với thời gian học tập ngắn.

Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là cột mốc đánh dấu thời sinh viên đã kết thúc và bạn sẽ bước sang một trang mới với những trải nghiệm nghề nghiệp nếu không học tiếp lên những bậc cao hơn. Việc liên thông sẽ giúp các học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình cũng như là điều kiện để đáp ứng công tác chuẩn hóa cán bộ Y tế bắt đầu từ năm 2021. Sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đảm nhận những công việc cụ thể như sau:

  • Lấy mẫu bệnh phẩm của người bệnh để đem đi xét nghiệm.
  • Ứng dụng các kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học để thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng
  • Thực hiện công tác kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định và pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm.
  • Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa và báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.
  • Giám sát, kiểm tra quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
  • Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công.
  • Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
  • Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm mơi làm việc.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?

Tất cả những công việc trên bạn có thể đảm nhận và hoàn thành nếu bạn tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc với với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự. Với những thí sinh đáp ứng điều kiện trên hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của trường và được học tập trong môi trường hiện đại.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh và đào tạo của Bộ LĐTB&XH, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dựa trên trình độ của đối tượng đầu vào. Cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cùng nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền…
  • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành là Trung cấp Xét nghiệm.

Bên cạnh đó, do đa phần các sinh viên theo học đều đang đi làm nên nhà Trường đã tạo điều kiện học cho sinh viên bằng thời gian học vào ngoài giờ hành chính (buổi tối) và các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Cũng trong thời gian này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược…nên thí sinh có nhu cầu theo học đều có thể gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

Mọi thắc mắc xin gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất