Pin It
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu? Tôi đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng có nhu cầu học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu nhưng không biết thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu?


  Ngày viết : 28/10/2017 16:21          Lượt xem : 702


Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Tôi đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng có nhu cầu học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu nhưng không biết thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu của nhà trường đang được đông đảo học viên quan tâm nhờ các ưu điểm như khung giờ học linh hoạt, học phí tiết kiệm và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được rút gọn giúp bạn có tấm bằng Cao đẳng chính quy một cách thuận lợi.

Vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội từ năm 2018 cụ thể như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ Trung cấp, Cao đẳng” có quy định Thời gian học cấp bằng Cao đẳng chính quy theo niên chế kéo dài từ  2 – 3 năm. Trong đó khối lượng kiến thức tối thiểu là 60 tín chỉ theo từng ngành nghề đào, bao gồm thời gian học lý thuyết và thực hành phải theo tỷ lệ: thực hành chiếm 50% – 70%; lý thuyết chiếm 30% – 50%.

Thực hiện theo Quy định trên, các trường Cao đẳng Y Dược trong cả nước có thời gian đào tạo Cao đẳng cấp bằng chính quy là 03 năm với khung chương trình học được thiết kế đúng chuẩn bao gồm cả thời gian học các môn đại cương, cơ sở ngành, môn chuyên ngành và đi thực tập nâng cao tay nghề chuyên môn.

Tuy nhiên với chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, thời gian đào tạo được rút ngắn nhờ thí sinh đã được giảm tải các môn học đã hoàn thành từ chương trình văn bằng 1. Theo đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng tùy thuộc vào các đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Rất nhiều thí sinh lo lắng rằng, với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được rút ngắn, liệu giá trị bằng cấp có được cấp bằng chính quy ? Với câu hỏi này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, đủ điều kiện để làm việc tại các cơ quan Y tế theo quy định Nhà nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Với những bước đi chất lượng và vững vàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và người dân. Năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với thông tin cụ thể như sau:

Phạm vi xét tuyển: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả nhóm ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu nhà trường còn có những chương trình đào tạo khác, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như: tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu… với mức học phí tiết kiệm.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu xin vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất