Đi tìm lời giải vì sao sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm có tỉ lệ việc làm cao sau khi ra trường? 5 / 5 ( 1 vote ) Tại sao trong khi nhiều sinh viên khối ngành khác ra trường luôn phải vật lộn tìm kiếm việc làm thì phần lớn các bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm vẫn có công việc phù hợp, được các nhà tuyển dụng săn đón? Chọn trường nào...

Đi tìm lời giải vì sao sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm có tỉ lệ việc làm cao sau khi ra trường?


  Ngày viết : 31/07/2018 10:50          Lượt xem : 765


Tại sao trong khi nhiều sinh viên khối ngành khác ra trường luôn phải vật lộn tìm kiếm việc làm thì phần lớn các bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm vẫn có công việc phù hợp, được các nhà tuyển dụng săn đón?

Sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm ra trường luôn tìm kiếm được những công việc phù hợp ở nhiều lĩnh vực

Sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm ra trường luôn tìm kiếm được những công việc phù hợp ở nhiều lĩnh vực

Theo chu kỳ đều đặn, mỗi năm luôn có một lượng lớn cử nhân ngành kỹ thuật Xét nghiệm ra trường và không ít trong số đó phải đối mặt với “cơn khủng hoảng” mang tên việc làm dù đã sở hữu những tấm bằng lọa ưu trong tay. Khác hẳn với nhiều trường khác, hầu hết sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chinh phục nhà tuyển dụng bằng những điểm cộng nổi trội, trở thành ứng viên hàng đầu khi ứng tuyển vào các vị trí việc làm hot với mức lương hấp dẫn và có cơ hội thăng tiến cao.

Môi trường học tập lý tưởng

Để có được kết quả đáng tự hào về tỷ lệ sinh viên thất nghiệp luôn ở mức thấp nhất, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn đi đầu trong việc áp dụng chương trình học tiên tiến vào trong các bài giảng tại nhà trường. Khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số ít những trường cao đẳng trên cả nước áp dụng mô hình Viện – Trường vào trong quá trình giảng dạy ở tất cả các chuyên ngành.

Không chỉ đặc biệt quan tâm đến các cơ sở vật chất phục vụ cho vấn đề học tập chuyên môn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn chú trọng cho sinh viên được phát triển tối năng lực của bản thân thông qua các tiết học thực hành tại bệnh viện, những buổi trao đổi kinh nghiệm, kiến thức thực tế với những người có chuyên môn, thâm niên trong quá trình làm nghề. Chính vì có điều kiện học tập tốt nên những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm hay bất kỳ một chuyên ngành nào tại Nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… ra trường đều tìm kiếm được những công việc phù hợp đúng với năng lực bản thân.

Sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm ra trường luôn tìm kiếm được những công việc phù hợp ở nhiều lĩnh vực

Sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn

Tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng bằng kinh nghiệm thực tế

Kinh nghiệm làm việc luôn là bài toán khó giải đối với hầu hết sinh viên mới ra trường. Theo các chuyên gia tuyển dụng, một trong những lý do của thực trạng này là sinh viên chỉ cố gắng học để “qua môn”, chương trình đào tạo quá nặng về lý thuyết.

Trước thực trạng đó, một trong những ưu thế nổi bật của sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là vốn kinh nghiệm làm việc thực tế đáng kể ngay từ khi còn trên giảng đường. Nhờ chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục, bám sát với sự phát triển của nền y tế tại nước nhà và trên thế giới nên sinh viên của Nhà trường luôn bắt kịp xu hướng, đó chính là điểm cộng lớn của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm trong mắt các nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó với sự hợp tác, liên kết với nhiều công ty dược phẩm, trung tâm y tế, nhà thuốc mà sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên luôn được Nhà trường tư vấn và định hướng đến với những công việc phù hợp với năng lực của mỗi thí sinh.

Với những lợi thế trong chương trình học cũng như kết hợp cùng đội ngũ giảng viên tận tình, chuyên nghiệp, giàu chuyên môn đã phần lớn giúp sinh viên ngành Cao đẳng Xét nghiệp nói riêng và nhiều ngành nghề khác tại Trường Cao đẳng nói chung tìm được những công việc phù hợp với mức lương xứng đáng sau khi ra trường.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh ở nhiều khối ngành trong nhóm sức khỏe. Điều kiện được Nhà trường đưa ra yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN qua website để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất