Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội ở đâu?

Em rất thích ngành Dược, muốn được trở thành Dược sĩ Cao đẳng thì nên lựa chọn địa chỉ đào tạo nào chất lượng? Em xin cảm ơn!

Đào tạo Dược sĩ cao đẳng Hà Nội

Đào tạo Dược sĩ cao đẳng Hà Nội

Bạn thân mến! Ban Tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Địa chỉ đào tạo Dược sỹ Cao đẳng tại Hà Nội

Dươc học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó người Dược sĩ được ví như “người nắm trong tay sức khỏe cộng đồng”. Bên cạnh nhiệt huyết nghề nghiệp, người Dược sĩ cần có nền tảng kiến thức vững chắc để làm việc một cách hiệu quả, đảm bảo kê đơn thuốc đúng người, đúng bệnh, tránh sai sót xảy ra. Để làm được điều đó, thí sinh có ý định lựa chọn ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín, chất lượng để hành trang chuẩn bị cho tương lai của mình.

Hiện nay trên cả nước có nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Đặc biệt những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vậy chất học tập – thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ cho sinh viên ra trường có việc làm nhanh chóng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, ngoài ra, Nhà Trường còn có Trung tâm Truyền thông Việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín giúp sinh viên nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình!

Vì sao nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chất lượng nhất?

Trả qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pastevới các chuyên ngành đào tạo chính bao gồm:  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đã cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành người Dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Dược sĩ cao đẳng học mấy năm

Dược sĩ cao đẳng học mấy năm

Những lợi thế của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến như sau:

 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng.
 • Trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại. Có bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang cho sinh viên thực hành trực tiếp nâng cao tay nghề.
 • Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.
 • Được giới thiệu việc làm tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín, đúng chuyên ngành sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 cần những gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017. Download tại đây!
 • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Địa chỉ nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur :

Cơ sở 1:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *