Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Đem đến nguồn nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tin cậy không thể bỏ qua.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không lo thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không lo thất nghiệp

Không lo thất nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trước thực tế con người đang phải đối mặt với những căn bệnh nguy hiểm như ung thương, HIV,…cùng với nhu cầu được chăm sóc , bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao đã tạo tiền đề giúp ngành Xét nghiệm phát triển. Đặc biệt nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm trên thị trường hiện nay đang thiếu trầm trọng, đặc biệt là Kỹ thuật viên xét nghiệm. Nắm bắt được điều này, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng lựa chọn con đường học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn thay đổi vận mệnh và dễ dàng tìm kiếm việc làm có mức thu nhập cao trong tương lai.

Nếu bạn là người thường xuyên cập nhật tin tức thì có thể biết rằng, sinh viên tốt nghiệp các ngành như Tài chính, Kinh tế…có số lượng tăng cao, trong khi đó sinh viên ngành Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp có thể xin ngay được việc tại Bệnh viện, phòng khám, tổ chức phi chính phủ,….Chính điều này càng tạo sức hút và tạo cảm hứng không nhỏ đối với các bạn trẻ theo đuổi.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trước nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm trầm trọng, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo dân tộc, khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác,
 • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Khung đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

 • Sinh viên có thể chủ động chọn các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

 • Thời gian 18 tháng : đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian 20 tháng: đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm, đồng thời sinh viên có thể liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ không thể bỏ qua trong việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur do Trường là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc.

Lấy chất lượng làm đầu, con người làm trung tâm, Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn đặt chất lượng đào tạo nên hàng đầu khi hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư và nâng cấp hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị trong mỗi buổi học, được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường, ra trường tìm được việc và làm được việc.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội 

Do đó ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Nếu thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể nộp hồ sơ tương tự như trên về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *