Pin It
Học Cao đẳng Dược năm 2017 – Rút ngắn con đường thành công Học Cao đẳng Dược năm 2017 – Rút ngắn con đường thành công5 (100%) 2 votes Đại học không phải là con đường duy nhất tiến tới thành công nhưng để rút ngắn con đường thành công không ít bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2017. Mô hình đào tạo Viện...

Học Cao đẳng Dược năm 2017 – Rút ngắn con đường thành công


  Ngày viết : 16/07/2017 18:57          Lượt xem : 499


Học Cao đẳng Dược năm 2017 – Rút ngắn con đường thành công
5 (100%) 2 votes

Đại học không phải là con đường duy nhất tiến tới thành công nhưng để rút ngắn con đường thành công không ít bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2017.

Học Cao đẳng Dược năm 2017 – Rút ngắn con đường thành công

Học Cao đẳng Dược năm 2017 – Rút ngắn con đường thành công

 

Tại sao nên học Cao đẳng Dược năm 2017?

Do ngành Dược nằm trong nhóm ngành Sức khỏe, có vị thế quan trọng trong hệ thống lĩnh vực Y tế nên điểm xét tuyển đầu vào và tỷ lệ chọi luôn ở mức cao. Chính điều này đã khiến không ít bạn trẻ bỏ lỡ ước mơ giang giở trở thành Dược sĩ, Trình Dược viên,…Để giải quyết vấn đề này, học Cao đẳng Dược năm 2017 chính là một trong những lựa chọn  đúng đắn giúp bạn tiếp tục ước mơ của mình.

Đặc biệt:

 • Thời gian học Cao đẳng Dược không quá dài chỉ giới hạn trong 3 năm.
 • Sau khi học Cao đẳng Dược bạn có cơ hội tiếp tục học liên thông lên Đại học. Theo dự kiến quy định của Bộ, tất cả các thí sinh sẽ không cần đủ 36 tháng vẫn có thể học liên thông ngay. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho tất cả thí sinh.
 • Nếu như những ngành khác đang phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp thì những sinh viên ngành Dược lại không phải lo lắng với vấn đề này do nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu ở mức trậm trọng không chỉ trong các bệnh viện mà còn tại các cơ sở, phòng khám, nhà thuốc,…Đặc biệt khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 100% sinh viên tìm được việc và làm được việc.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Theo Dược sĩ Đặng Nam Anh – Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi Trường Đại học Dược Hà Nội, hiện đang là giảng viên Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, công việc ngành Dược rộng lớn, sinh viên không phải giới hạn trong quầy thuốc nhỏ bé mà còn rất nhiều công việc khác cũng có thể mang lại cho Dược sĩ địa vị xã hội cao, cơ hội thăng tiến lớn cùng với mức lương khủng đến Bác sĩ cũng phải ngưỡng mộ như:

 • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc
 • Sản xuất thuốc
 • Trình dược viên
 • Nhân viên và chủ quầy thuốc
 • Dược sĩ tại các cơ sở y tế
 • Dược liệu và Dược học cổ truyền
 • Lĩnh vực khác: Bộ phận quản lý dược: tại các phòng ban tại Sở Y tế, Bộ Y tế; Marketing Dược: tại các công ty kinh doanh Dược phẩm; Đăng ký thuốc: Chuyên làm hồ sơ đăng ký thuốc tại các công ty phân phối Dược phẩm; Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOs), các tổ chức Y tế Quốc tế ở Việt Nam.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn theo học Cao đẳng Dược nhưng chưa biết chọn trường nào để theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ mà bạn nên tham khảo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín để đào tạo Cao đẳng Dược, cũng như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm không những truyền đạt cho sinh viên kiến thức mà còn truyền tải cho sinh viên tình yêu nghề. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến, đạt chuẩn Bộ Y tế. Đặc biệt, nhà trường luôn nắm bắt tốt các tin tức y tế sức khỏe trong ngành Y tế để áp dụng và chú tâm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế, sao cho sinh viên ra trường có thể làm được việc.

Điều chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp kết hợp lý thuyết và thực hành

Điều chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp kết hợp lý thuyết và thực hành

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng phục vụ nhu cầu thăm khám của nhân dân và quá trình học tập, tập hành của các sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề và khám phá những tiềm năng ẩn hiển trong con người mình.

Do đó ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ để có thể nhanh chóng trở thành tân sinh viên của Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 gồm:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh liên hệ đến Ban tuyển sinh của trường tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất