Mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược thành công

Nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường đã trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp đầy đủ cho sinh viên Cao đẳng Y Dược phát triển trong tương lai.

Mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược thành công

Mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược thành công

Với mục tiêu trang bị cho người học kiến thức chuyên môn, giải quyết vấn đề theo cách tư duy logic, mô hình đào tạo Viện – Trường đang tạo bước đột phá giúp sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sau khi ra trường có việc làm và làm được việc.

Lý thuyết chiếm 30%, thực hành chiếm 70%

Với phương châm đào tạo sâu y lý, giỏi y thuật cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội để việc học Y lý phải đi đôi với thực hành Y thuật chuẩn theo mô hình Viện – Trường. Áp dụng mô hình này, sinh viên sẽ được tăng thời gian thực hành tại các phòng thí nghiệm, bệnh viện với trang thiết bị Y tế đạt tiêu chuẩn quốc gia lên đến 70% trong tổng thời gian học tập sẽ giúp kỹ năng tay nghề sẽ nâng nên tầm cao mới. Điều này sẽ giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường thực tế.

Chương trình đào tạo mô hình Viện – Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng những giáo trình y khoa mới nhất, cập nhật những tiến bộ của Y học hiện đại không chỉ trong nước mà trên quốc tế với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm nhằm phát huy tối đa tính sáng tạo, chủ động của sinh viên. Đây chính là một trong những lý do quan trọng giúp sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt nghiệp ra trường hoàn toàn không bị bỡ ngỡ với thực tế ngành Y Dược, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng, cơ sở Y tế. Đặc biệt khi học tập tại đây, sinh viên có thể làm ngay được việc mà không phải trải qua quá trình đào tạo, rút ngắn thời gian làm việc, tạo thiện cảm và nâng giá trị bản thân trước nhà tuyển dụng.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược được thực hành tại các phòng thí nghiệm, bệnh viện

Sinh viên Cao đẳng Y Dược được thực hành tại các phòng thí nghiệm, bệnh viện

Liên kết Viện – Trường không giới hạn việc làm

Không giống như những Trường Cao đẳng Y Dược khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thiết lập vô số mối quan hệ bền chặt với nhiều cơ sở Y tế, Bệnh viện, Công ty Dược phẩm trên khắp cả nước và mở rộng ra thị trường nước ngoài. Điều này giúp sinh viên dù học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hay Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội đều có cơ hội việc làm ngang nhau khi được Trung tâm Truyền thông giới thiệu việc làm trong lĩnh vực Y khoa. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, giới thiệu cho các em những cơ hội việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo”, Luật sư Lê Hồng Khanh, Trưởng ban Pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhấn mạnh. Đặc biệt, những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội do chính Trường đầu tư xây dựng.

Không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tìm cho mình cơ hội việc làm với mức lương và chế độ hấp dẫn: “Mình tốt nghiệp được 2 năm và hiện tại mình đang là Trình Dược viên đúng với công việc mà mình yêu thích. Đặc biệt chế độ đãi ngộ của công ty đối với các Trình Dược viên rất tốt khiến mình càng yêu nghề và gắn bó với nghề hơn”, cựu sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, N.Y.H chia sẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển với điều kiện tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển với điều kiện tốt nghiệp THPT

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học và Cao đẳng Dược chính quy với tiêu chí thí sinh chỉ cần tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 là nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương)

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *